Vinaora Nivo Slider 3.x

Sáng ngày 01/06/2018, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư các lớp vừa làm vừa học Khoa Nông lâm nghiệp. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc.

Đến dự lễ và chúc mừng các tân kỹ sư Khoa Nông lâm nghiệp về phía khách mời có ThS. Nguyễn Văn Bảng  - Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Công nghiệp Cao su; Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Hữu Khánh – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, Thầy Y T’Lú Niê – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị và Học sinh sinh viên, ThS. Lê Đình Nam – Phó trưởng khoa Nông Lâm nghiệp cùng các cán bộ, giảng viên của Khoa. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các tân kỹ sư và gia đình, bạn bè tham dự tại buổi lễ.

Báo cáo tổng kết khoá học do ThS. Lê Đình Nam – Phó trưởng khoa Nông Lâm nghiệp trình bày đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn trong việc tổ chức đào tạo hệ VLVH ngành Khoa học cây trồng, liên thông Khoa học cây trồng, Liên thông Lâm sinh , liên thông Quản lý đất đai, liên thông Quản lý tài nguyên rừng tại Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Trường Cao đẳng Công nghiệp, tại Trường Đại học Tây Nguyên khóa 2013, khóa 2014 . Vượt qua những khó khăn Thầy và trò của Khoa Nông Lâm nghiệp cùng với Nhà trường đã hoàn thành tốt khóa học với 178 tân kỹ sư được trao bằng đợt này.

ThS. Lê Đình Nam – Phó Trưởng Khoa Nông Lâm nghiệp báo cáo tổng kết khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn Trường Trung cấp Lâm nghiệp Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Trường Cao đẳng Công nghiệp đã phối hợp với Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức thành công các khóa học 2013, 2014. Thay mặt Lãnh đạo Trường đồng chí Phó hiệu trưởng chúc mừng 178 tân kỹ sư cùng gia đình của các sinh viên được nhận bằng. Các bạn có thể tự hào về kết quả học tập của mình sau những tháng năm miệt mài học tập, những kiến thức cơ bản là nền tảng làm hành trang ban đầu để các bạn tiếp tục lập thân lập nghiệp. Phía trước các bạn còn nhiều thời cơ thuận lợi song cũng đầy thử thách, khó khăn, mong các bạn luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin. Sự thành công của các bạn sẽ góp phần làm rạng danh thêm uy tín của Trường Đại học Tây Nguyên.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư

Vượt qua mọi khó khăn, các học viên dã không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện cuối khóa học có 178/249 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 1. Trong số 178 sinh viên tốt nghiệp có 58 sinh viên đạt loại khá, 97 sinh viên đạt loại Trung bình khá.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đó là những giây phút đầy lưu luyến, đáng lưu giữ trong cuộc đời các tân kỹ sư và những người có mặt dự buổi Lễ.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi Lễ

TS. Phạm Hữu Khánh - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học công bố quyết định tốt nghiệp

Tân kỹ sư phát biểu tri ân

Tân kỹ sư tặng hoa lãnh đạo Trường và Lãnh đạo đơn vị liên kết đào tạo

Tân kỹ sư tặng hoa lãnh đạo Khoa, Phòng ban, Trung tâm.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

ThS. Lê Đình Nam – Phó Trưởng Khoa Nông Lâm trao bằng tốt nghiệp trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

ThS. Lê Đình Nam – Phó Trưởng Khoa Nông Lâm trao bằng tốt nghiệp trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo Khoa chụp hình lưu niệm với các tân kỹ sư

Toàn cảnh buổi lễ

Trung tâm Thông tin