Vinaora Nivo Slider 3.x

Buổi tiệc có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Nông Lâm Nghiệp.
Trong không khí rộn ràng của năm mới, Thầy Lê Đình Nam - Phó trưởng khoa phụ trách chung khoa Nông Lâm nghiệp chia sẻ những thành công đã đạt được trong năm qua, đối mặt với những khó khăn và thử thách sắp tới một cách mạnh mẽ và đồng lòng.
Cùng nhau nâng cốc rượu khai xuân, giao lưu, thầy Lê Đình Nam và thầy Nguyễn Văn Minh - Lãnh đạo khoa Nông Lâm nghiệp, thầy Nguyễn Đức Định - Giám đốc Trung tâm ứng dụng và tư vấn Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp lì xì toàn thể cán bộ với lời chúc đón chào năm mới may mắn và thành công.
Khoa đã tạo nên một buổi tiệc ấm áp, tràn đầy niềm vui và lời chúc tốt đẹp. Chúc trường ĐH Tây Nguyên và toàn thể cán bộ và sinh viên một năm mới an khang thịnh vượng, công việc phồn thịnh, và đầy năng lượng tích cực!