Hội nghị có sự tham dự của Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk; lãnh đạo Phòng Khoa học và Quan hệ quốc tế trường ĐH Tây Nguyên; lãnh đạo Khoa Nông Lâm nghiệp và toàn thể Cán bộ Khoa.

Thầy Lê Đình Nam Nam Lê - Trưởng khoa Nông Lâm nghiệp thông qua Báo cáo Tổng kết hoạt động KHCN&HTQT của Khoa Nông Lâm nghiệp giai đoạn 2021 – 2023 và định hướng hoạt động đến năm 2025.

Hội nghị đã chia sẻ các Báo cáo, tham luận của các cán bộ trong Khoa.

Thảo luận và góp ý bổ sung cho các định hướng hoạt động KHCH đến năm 2025.

Khoa Nông Lâm nghiệp được đánh giá cao về Hoạt động Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; Giai đoạn 2021-2023, Khoa đã thực hiện: 01 Chương trình KHCN của Bộ GD&ĐT, 01 đề tài cấp nhà nước, 06 đề tài cấp Bộ, 05 đề tài cấp Tỉnh, 28 đề tài cơ sở (trong đó có 07 đề tài sinh viên), 02 dự án tài trợ quốc tế, 20 bài báo quốc tế, 51 bài báo trong nước, 9 bài tham luận hội thảo quốc tế, xuất bản 12 sách...

Thành quả này là sự nỗ lực của tập thể Lãnh đạo và cán bộ Khoa, cùng sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ Ban giám hiệu Trường ĐH Tây Nguyên và các phòng ban chức năng!

Khoa Nông Lâm nghiệp xin gửi lời cảm ơn!