Vinaora Nivo Slider 3.x

Kính gửi:       Các thế hệ Giảng viên, Cán bộ, Học viên và Sinh viên của Khoa Khoa học tự nhiên và công nghệ, Trường Đại học Tây Nguyên.

Tháng 11/2017, đánh dấu một sự kiện đặc biệt - Trường Đại học Tây Nguyên tròn 40 năm tuổi. Trải qua một chặng đường dài xây dựng và phát triển, nhà trường đã lớn mạnh không ngừng với nhiều thành tích trong đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động khác. Với tiền thân là Khoa Sư phạm, Khoa Khoa học tự nhiên và công nghệ được thành lập từ các bộ môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin. Hiện nay Khoa đào tạo 8 chuyên ngành đại học, 2 chuyên ngành cao học và có những đóng góp không nhỏ trong sự phát triển chung của nhà trường.

Để đạt được những kết quả trên, phải kể đến sự tận tâm của nhiều thế hệ giảng viên, cán bộ, cũng như sự nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện của các thế hệ học viên, sinh viên trong Khoa.

Hòa chung với những hoạt động do nhà trường tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Trường, Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ có kế hoạch biên soạn Kỷ yếu và tổ chức Chương trình gặp mặt, giao lưu các thế hệ giảng viên, cán bộ, học viên và sinh viên của Khoa để chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm và cùng trao đổi định hướng cho sự phát triển sắp tới. Ban tổ chức xin trân trọng kính mời quý thầy/cô, cán bộ, học viên và sinh viên qua các thời kỳ về tham dự Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường Đại học Tây Nguyên của Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ.

Thời gian:     Lúc 8h00 Ngày 10 Tháng 11 Năm 2017.

Địa điểm:      Giảng đường 400 chỗ, Trường Đại học Tây Nguyên.

Để ngày hội tới được tổ chức thành công tốt đẹp, chúng tôi mong được các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên của Khoa đóng góp những kỷ vật, hình ảnh, sáng tác và tài chính cho các hoạt động của Chương trình kỷ niệm (trước ngày 20/10/2017).

Những đóng góp bằng hiện vật xin gửi về địa chỉ: Văn phòng Khoa KHTN & CN, Tầng 3, Khu Nhà làm việc, Trường Đại học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Những đóng góp tài chính xin vui lòng chuyển vào tài khoản: Đinh Thị Xinh. Số tài khoản: 5200.2057.70695 - Ngân hàng Agribank Buôn Ma Thuột.

Kính mời quý thầy/cô, cán bộ, học viên và sinh viên đăng ký tham dự trước ngày 05/11/2017 theo số điện thoại: 0979.085.045 gặp cô: Đinh Thị Xinh.

Trân trọng cảm ơn!

TRƯỞNG KHOA - TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC