Vinaora Nivo Slider 3.x

Nhằm nâng cao khả năng viết và công bố trên các tạp chí uy tín quốc tế cho cán bộ và sinh viên nhà trường, Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ cùng Bộ môn Công nghệ Thông tin tổ chức buổi trao đổi học thuật với chủ đề: “CÁC PHƯƠNG PHÁP VIÉT VÀ XUẤT BẢN BÀI BÁO KHOA HỌC” với sự có mặt và báo cáo của Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Nguyễn Ngọc Thành – Trưởng bộ môn Tin học Ứng dụng – Đại học Khoa học và Công nghệ Wroclaw, Ba Lan.

Thời gian: 8h30, ngày 25/11/2022

Địa điểm: Phòng họp 6.1, tầng 6, Nhà điều hành trung tâm

Kính mời Quý Thầy cô, Cán bộ viên chức, Học viên cao học, Sinh viên có quan tâm về chủ đề trên đến tham dự.

SƠ LƯỢC TIỂU SỬ GS TSKH NGUYỄN NGỌC THÀNH

GS. TSKH. Nguyễn Ngọc Thành hiện là Giáo sư chính thức của Đại học Khoa học và Công nghệ Wroclaw, Ba Lan và là Trưởng Bộ môn Tin học Ứng dụng. Ông hiện là thành viên của Hội đồng Giáo sư Nhà nước của Ba Lan và là thành viên của Ủy ban Tin học của Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan. Ông là giáo sư được mời và thỉnh giảng tại nhiều trường đại học như Đại học Friedrich-Alexander (Đức), Đại học Vrije ở Amsterdam (Hà Lan), Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Nhật Bản (Nhật Bản), Đại học Yeungnam (Hàn Quốc), Đại học Công nghệ Sydney. (Úc), Đại học Quốc gia Cao Hùng (Đài Loan) và Đại học Autónoma de Madrid (Tây Ban Nha). Ông là Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật IEEE SMC về Trí tuệ Tập thể Tính toán, ông đã nhận được danh hiệu Nhà khoa học xuất sắc và Diễn giả xuất sắc của ACM, và Khách truy cập xuất sắc của IEEE. Ông là Tổng biên tập của 3 tạp chí quốc tế Transactions on Computational Collective Intelligence (Springer), Vietnam Journal of Computer Science (World Scientific) and Journal of Information and Telecommunication (Taylor&Francis). GS Nguyễn Ngọc Thành là tác giả của 2 bằng sáng chế Châu Âu về hệ thống thông tin. Ông đã đứng đầu một số dự án nghiên cứu được tài trợ bởi các chương trình của EU như COST, DAAD, Polonor và National Foundation of Research and Development. Ông là chuyên gia của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia và của Ủy ban Châu Âu trong việc đánh giá các dự án nghiên cứu trong các chương trình như MSCA-IF, REA-FET, EUREKA và COST. Ông đã có 25 bài phát biểu toàn thể và bài phát biểu quan trọng cho các hội nghị quốc tế, và hơn 45 bài diễn thuyết được mời ở nhiều quốc gia. Ông đã xuất bản 46 cuốn sách và hơn 450 bài báo trên tạp chí và hội nghị. GS. Nguyễn Ngọc Thành có tên trong danh sách TOP 2% danh sách các nhà khoa học có ấn phẩm được trích dẫn nhiều nhất bởi các tác giả khác, do Đại học Stanford và Elsevier biên soạn từ năm 2019 đến nay.

GS. TSKH. Nguyễn Ngọc Thành

KHOA KHTN&CN