Vinaora Nivo Slider 3.x

Thông báo về tổ chức hội thảo (sinh hoạt học thuật) đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2022:

1. Tên đề tài:

Đề tài 1: Tổng quát dạng lũy thừa thực của một số bất đẳng thức giữa các đại lượng trung bình và ứng dụng.

Chủ nhiệm đề tài:           TS. Dương Quốc Huy.

Người tham gia:             ThS. Đinh Thị Xinh, TS. Nguyễn Ngọc Huề, ThS. Đoàn Thị Thúy Vân.

Đề tài 2: Một số bất đẳng thức kiểu Fejér cho hàm lồi mạnh theo cặp trung bình tựa số học và áp dụng.

Chủ nhiệm đề tài:           TS. Nguyễn Ngọc Huề.

Người tham gia:             ThS. Đoàn Thị Thúy Vân.

Đề tài 3: Ứng dụng đa thức xác định thông qua không gian con trên trường hữu hạn để sửa hai lỗi xóa của mã RS.

Chủ nhiệm đề tài:           ThS. Đinh Thị Xinh.

Người tham gia:             TS. Phạm Hữu Khánh, TS. Dương Quốc Huy, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bích, ThS. Đoàn Thị Thúy Vân.

Đề tài 4: Đặc trưng kiểu bộ trội của hàm h-lồi mạnh và ứng dụng

Chủ nhiệm đề tài:           ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bích.

Người tham gia:             TS. Dương Quốc Huy.

1. Thời gian tổ chức:          7h30 ngày 12  tháng 11 năm 2022.
  2. Địa điểm thực hiện:       Phòng 8.1.4.
  3. Thành phần tham gia: Cán bộ bộ môn Toán và Khoa KHTN&CN - Sinh viên, học viên cao học.