Chiều ngày 07/03, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên đối với giảng viên TS. Nguyễn Văn Minh đã được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh và được Nhà trường bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Tĩnh  – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Đức Niêm – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các đơn vị, cùng với các thầy cô Khoa Nông Lâm nghiệp đến dự và chúc mừng tân Phó Giáo sư.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, TS. Ngô Thị Hiếu – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã Công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên về việc Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với TS. Nguyễn Văn Minh đang giảng dạy, công tác tại Trường.

TS. Ngô Thị Hiếu – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Công bố Quyết định bổ nhiệm

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm cho tân PGS. TS Nguyễn Văn Minh

TS. Nguyễn Thị Tĩnh  – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng cho tân PGS. TS Nguyễn Văn Minh

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng tân PGS.TS Nguyễn Văn Minh, Khoa Nông Lâm nghiệp và Nhà trường có thêm một PGS vừa được bổ nhiệm. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận sự cố gắng của tân PGS trong quá trình công tác vừa qua và mong muốn tân PGS tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học để có nhiều đóng góp hơn nữa đối với sự phát triển của Khoa và của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tân PGS được bổ nhiệm

Tại buổi lễ nhận quyết định PGS. TS Nguyễn Văn Minh đã gửi lời cảm ơn Nhà trường, Hội đồng Chức danh Giáo sư các cấp và toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên Khoa Nông Lâm nghiệp đã quan tâm, động viên, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để  bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như đủ điều kiện được công nhận chức danh Phó Giáo sư.  Đây là một vinh dự to lớn, không chỉ ghi nhận những thành tích trên chặng đường học tập, giảng dạy và nghiên cứu, mà còn là động lực thúc đẩy để bản thân cố gắng và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, xứng đáng với học hàm được nhận, góp phần vào sự thành công và phát triển chung của bộ môn, khoa, của Nhà trường.

PGS. TS Nguyễn Văn Minh phát biểu tại buổi lễ

Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng tân PGS

Lãnh đạo Khoa Nông Lâm nghiệp tặng hoa chúc mừng tân PGS

Công đoàn, Bộ môn tặng hoa chúc mừng tân PGS

Gia đình tặng hoa chúc mừng tân PGS

Phòng Truyền thông và TVTS