Tối ngày 22-12-2022, trước sảnh tòa nhà Điều hành Trường Đại học Tây Nguyên trở nên sôi động bởi những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ, dancer, nhóm nhạc nổi tiếng, đang là thần tượng thu hút giới trẻ hiện nay tại chương trình Đại nhạc hội MOBIFONE chào 2023.

Với hơn hai nghìn khán giả có mặt tại chương trình đã làm cho cái lạnh của Tây Nguyên trở nên ấm áp, lan tỏa tinh thần vui vẻ chào đón Noel và năm mới 2023. Không gì hạnh phúc hơn khi được thưởng thức âm nhạc, được gặp gỡ và cháy hết mình với thần tượng yêu thích của mình để giải tỏa những căng thẳng sau giờ học. Đó là món ăn tinh thần mà Nhà trường và Mobifone dành tặng cho sinh viên và khán giả.

Các nhóm nhạc và ca sĩ biểu diễn tại chương trình đại nhạc hội

Sinh viên và khán giả tham gia chương trình

Đến với Chương trình đại nhạc hội, sinh viên và các khán giả còn được trải nghiệm sim Mobi Yuong hoàn toàn miễn phí, được chọn sim số đẹp, được tặng quà và được tặng voucher cho khách hàng đến tham gia sự kiện.

Sinh viên và khán giả trải nghiệm sim Mobi Yuong hoàn toàn miễn phí, chọn sim và được nhận quà tại các gian hàng

Hi vọng trong thời gian tới, Nhà trường và Mobifone sẽ phối hợp với nhau để tạo ra nhiều chương trình giải trí và có nhiều chính sách ưu đãi để hỗ trợ sinh viên trong học học tập.

Phòng Truyền thông và TVTS