Hòa chung không khí phấn khởi, hân hoan và tự hào của phụ nữ cả nước trong ngày lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2022. Sáng ngày 20/ 10, Ban Nữ công và Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường đã tổ chức lễ tặng thưởng GVT – ĐVN, viên chức nữ bảo vệ thành công Tiến sĩ, Thạc sĩ và viên chức nữ có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022; hướng dẫn cách trang điểm và tổ chức Hội thảo chuyên đề "Nâng cao chất lượng cuộc sống qua phòng ngừa và phát hiện sớm ung thư phụ khoa".

Đến tham dự Hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Trúc - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định vai trò và những đóng góp hết sức to lớn của viên chức nữ đối với sự phát triển vững mạnh toàn diện của Nhà trường, đặc biệt trên lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác quản lý, công tác đoàn thể. Bên cạnh đó cán bộ, giáo viên, giảng viên nữ trong Nhà trường luôn sẵn sàng vượt khó, không ngại khó khăn vươn lên trong học tập và nghiên cứu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích, nhiều danh hiệu đáng trân trọng. Nhà trường mong muốn trong thời gian tới, viên chức nữ tiếp tục phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục, Nhà trường phát động để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và các hoạt động khác của Nhà trường. Các cô luôn là tổ ấm, là bếp hồng, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và đồng nghiệp.

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Công đoàn Trường và Đoàn TNCSHCM đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng toàn thể cán bộ nữ của Trường.

TS. Nguyễn Thanh Trúc và PGS.TS Lê Đức Niêm tặng hoa chúc mừng đại diện nữ Ban Nữ công và Nữ viên chức lãnh đạo, quản lý đơn vị

Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Phòng giao dịch Agribank chi nhánh ĐHTN tặng hoa chúc mừng Tập thể nữ viên chức Trường

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa cho đại diện nữ Chủ tịch công đoàn bộ phận và Tổ trưởng công đoàn trực thuộc

Đồng chí Y Čuôr Bkrông – Bí thư đoàn trường Trường tặng hoa cho đại diện nữ Chủ tịch công đoàn bộ phận và Tổ trưởng công đoàn trực thuộc

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng tặng hoa chúc mừng và cảm ơn Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Phòng giao dịch Agribank chi nhánh ĐHTN

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng tặng hoa chúc mừng và cảm ơn cô Nguyễn Thị Thu Hương và đại diện Salon Thơ tư vấn các chuyên đề tổ chức tại buổi tọa đàm

Trong năm học 2021 – 2022, nữ viên chức Nhà trường đã có nhiều cố gắng, vượt qua những khó khăn, nổ lực phấn đấu và gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.  Để động viên tinh thần viên Ban Nữ công Trường đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các tổ nữ công và các cá nhân nữ đạt danh hiệu GVT, ĐVN; nữ viên chức được kết nạp Đảng, nữ viên chức bảo vệ thành công Tiến sĩ, Thạc sỹ.

Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng tặng hoa các tổ nữ công đạt danh hiệu GVT - ĐVN

Đ/c Nguyễn Thị Kim Phượng và Đ/c Ngô Thị Hiếu tặng hoa cho các cá nhân nữ đạt danh hiệu GVT - ĐVN.

Đ/c Nguyễn Thị Tĩnh tặng hoa cho nữ viên chức được kết nạp Đảng

Đ/c Nguyễn Thanh Trúc tặng hoa cho nữ viên chức bảo vệ thành công Tiến sĩ

Đ/c Lê Đức Niêm tặng hoa cho các nữ viên chức bảo vệ thành công Thạc sỹ

Để giúp cho chị em xinh tươi mỗi ngày đến cơ quan làm việc, Ban Nữ công và Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường đã mời các báo cáo viên của Salon Thơ đến hướng dẫn chị em cách trang điểm làm sao để mình được đẹp khi đi làm, cách sử dụng các loại mỹ phẩm để khi trang điểm được tự nhiên, cách chọn điểm nhấn và làm nổi bật được vẻ đẹp của gương mặt người phụ nữ và che được các khuyết điểm.

Báo cáo viên Salon Thơ hướng dẫn cách trang điểm cho cô Trần Thị Giang

Bên cạnh làm đẹp mỗi ngày cho chị em, Ban tổ chức đã mời báo cáo viên Nguyễn Thị Thu Hương – Giảng viên khoa Y Dược Trường Đại học Tây Nguyên chia sẻ với chị em chuyên đề:  “Nâng cao chất lượng cuộc sống qua phòng ngừa và phát hiện sớm ung thư phụ khoa”.

Báo cáo viên Nguyễn Thị Thu Hương – GV khoa Y Dược - trình bày chuyên đề “Nâng cao chất lượng cuộc sống qua phòng ngừa và phát hiện sớm ung thư phụ khoa”

Đây là một chuyên đề hay giúp cho chị em biết rõ các dấu hiệu, các biểu hiện xuất hiện trong cơ thể để phát hiện sớm ung thư vú và ung thư cổ tử cung; thăm khám và làm các xét nghiệm định kỳ, độ tuổi và số lượng mũi tiêm HPV….Từ những chia sẻ của cô Thu Hương là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với viên chức nữ của Trường trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và biết cách phòng ngừa phát hiện sớm ung thư phụ khoa.

Hoạt động của Ban nữ công và Ban Vì sự tiến bộ của Nhà trường được các nữ viên chức và Lãnh đạo Trường đánh giá cao. Ban tổ chức đã kịp thời lựa chọn những nội dung chuyên đề sát với thực tế, cách phòng tránh các căn bệnh mà phụ nữ hiện nay hay gặp phải. Từ đó, giúp cho chị em nâng cao sức khỏe hoàn thành tốt công việc được giao và yêu thích công việc của mình hơn.

Phòng Truyền thông và TVTS