Vinaora Nivo Slider 3.x

HỘI NGHỊ GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI KHOA CHĂN NUÔI THÚ Y VỚI SINH VIÊN

Triển khai thông báo số 2139/TB-ĐHTN ngày 19 tháng 10 năm 2020 của trường Đại học Tây Nguyên, ngày 16 tháng 11 năm 2020, Hội nghị gặp gỡ, đối thoại ở cấp Khoa vói sinh viên năm học 2020-2021 đã được tổ chức tại hội trường tầng 7 nhà điều hành Trường Đại học Tây Nguyên.

Hội nghị được tổ chức nhằm nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình rèn luyện và sinh hoạt; trao đổi thông tin hai chiều và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của sinh viên; Giúp Khoa có thêm thông tin để điều chỉnh trong quá trình tổ chức giảng dạy và học tập nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người học;  Phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã thực hiện đối với sinh viên trong thời gian qua và khắc phục, bổ sung những mặt hạn chế nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên trong quá trình học tập, sinh hoạt và rèn luyện.

Hội nghị bắt đầu vào hồi 13h30h 00 ngày 16 tháng 11 năm 2020.

Thành phần tham dự Hội nghị gặp gỡ, đối thoại ở cấp Khoa vói sinh viên năm học 2020-2021 gồm có: Lãnh đạo và toàn thể giảng viên Khoa CNTY, Đại diện đoàn thanh niên, đại diện Hội sinh viên, sinh viên các lớp đang học; đại diện Phòng công tác Sinh viên, đại diện Phòng Kế hoạch Tài chính, đại diện Phòng Đào tạo Đại học, đại diện TT thông tin, đại diện phòng cơ sở vật chất...