Sáng ngày 02/11/2018, tại phòng P7.2, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông Thú y k15 hệ vừa làm vừa học (VLVH) Khoa Chăn nuôi Thú y.

Đến dự lễ và chúc mừng các tân bác sỹ khoa Chăn nuôi Thú y, về phía đơn vị liên kết đào tạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên Định Quán – Biên Hòa – Đồng Nai có ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Trung tâm, bà Nguyễn Thị Kim Lan – Phó giám đốc, ông Đinh Văn Giang – Trưởng phòng liên kết đào tạo; Chi cục Thú y Lâm Đồng có ông Nguyễn Đức Hưng – Chi cục trưởng, ông Hoàng Huy Liệu – Chi cục phó. Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có: TS. Nguyễn Thanh Trúc – Thường vụ Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS . Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Hữu Khánh – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, Thầy Y Tlú Niê – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị và Học sinh sinh viên, PGS.TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y cùng các cán bộ, giảng viên của khoa và 41 Tân bác sỹ thú y lớp liên thông Thú y k15 hệ VLVH.

Mở đầu buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, TS. Phạm Hữu Khánh – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học thông qua báo cáo tổng kết khóa học và Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp. Trong khóa học 2015 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Định Quán – Biên Hòa – Đồng Nai, Khoa Chăn nuôi Thú y tuyển sinh được 43 học viên. Vượt qua mọi khó khăn, trở ngại về thời gian và khoảng cách địa lý, Thầy và trò lớp liên thông Thú y k15 hệ VLVH đã hoàn thành khóa học với 41/43 học viên được công nhận tốt nghiệp đợt 1, đạt tỷ lệ 95,35 %. Trong đó có 28 học viên đạt tốt nghiệp loại Khá, 13 học viên đạt tốt nghiệp loại Trung bình Khá.

TS. Phạm Hữu Khánh – P.Trưởng Phòng ĐTĐH thông qua báo cáo tổng kết và Công bố các Quyết định tốt nghiệp

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, Tân bác sỹ Thú y Lê Văn Thắng đã thay mặt 41 tân bác sỹ phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ các trung tâm liên kết mở lớp, đặc biệt là quý thầy cô giáo Khoa Chăn nuôi Thú y - Trường Đại học Tây Nguyên đã không quản đường xa vất vả xuống tận cơ sở giảng dạy suốt ba năm qua. Buổi lễ tốt nghiệp long trọng này là cơ hội để các tân bác sỹ Thú y bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến bạn bè, gia đình, thầy cô và mái trường Đại học Tây Nguyên thân yêu. Đại diện lớp đã tặng Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa và thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm biểu hiện lòng tri ân đối với thầy cô và mái trường thân yêu, nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm của thời sinh viên.

Đại diện Tân bác sỹ Thú y Lê Văn Thắng phát biểu tri ân Nhà trường và thầy cô giáo.

Tân bác sỹ thú y Lê Văn Thắng tặng hoa Lãnh đạo Trường

Tân bác sỹ thú y Lương Thế Giang tặng hoa Lãnh đạo Khoa

Để ghi nhận những cố gắng phấn đấu hết mình của các tân bác sỹ, Thầy Y T’ Lú Niê – Phó trưởng phòng CTCT&HSSV công bố quyết định khen thưởng cho các tân bác sỹ đã có những nổ lực, cố gắng trong học tập và quản lý lớp.

Thầy Y Tlú Niê – P.Trưởng Phòng CTCT&HSSV công bố Quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân

TS. Nguyễn Thanh Trúc tặng giấy khen cho các tân bác sỹ đã có những nổ lực, cố gắng trong học tập và quản lý lớp.

Ông Nguyễn Đức Hưng – Chi cục trưởng Thú y Lâm Đồng đại diện cơ quan quản lý phát biểu.

Ông Hoàng Huy Liệu – Đại diện phụ huynh phát biểu

TS. Nguyễn Thanh Trúc trao bằng tốt nghiệp cho các tân bác sỹ Thú y