Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Trường Đại học Tây Nguyên thông báo tuyển sinh, đào tạo các lớp ngắn hạn khoa Kinh tế:

Kế toán trưởng, Thực hành Kế toán, Thực hành kê khai báo cáo Thuế (Cụ thể trong thông bao kèm theo)

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Thời gian:

• Thời lượng: 3 tháng.
  • Lịch học: Thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm học: Trường Đại học Tây Nguyên - 567 Lê Duẩn - Tp. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

CHI PHÍ ĐÀO TẠO & CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

Chi phí đào tạo trọn gói: 2,5 triệu đồng/học viên

(Chi phí trên bao gồm chi phí tài liệu học tập, văn phòng phẩm, thi cuối khóa, cấp chứng chỉ).

Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi kết thúc khóa học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp có giá trị toàn quốc.

ĐĂNG KÝ GHI DANH VÀ HỌC TẠI:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

567 Lê Duẩn - Tp. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Hotline: 0935 812 817 (Ms. Thảo)

Zalo: 0935 812 817 (Ms. Thảo)