Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

 Được sự cho phép của Hiệu trưởng trường ĐH Tây Nguyên, Đoàn cán bộ chủ chốt của Khoa Kinh tế đã đến thăm và làm việc tại trường ĐH Nha Trang trong hai ngày 17-18/02/2023.

 Tham dự đoàn công tác gồm có:

- TS. Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng Khoa

- TS. Đỗ Thị Nga - Phó Trưởng Khoa

- Th.S Bùi Thị Hiền - Trưởng BM Kế toán

- Th.S Trương Ngọc Hằng - Trưởng BM TCNH

- Th.S Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Trưởng BM TCNH

- Th.S Từ Thị Thanh Hiệp - Phó Trưởng BM QTKD

Tiếp đón đoàn công tác, tại Trường ĐH Nha Trang, gồm có:

- TS. Nguyễn Thành Cường - Trưởng Khoa Kế toán Tài chính

- TS. Nguyễn Văn Hương - Phó Trưởng Khoa Kế toán Tài chính, Trưởng BM Kế toán

- Th.S Nguyễn Văn Bảy - Trưởng BM TCNH

- TS. Nguyễn Tuấn - Trưởng BM Kiểm toán

- Th.S Ninh Thị Kim Anh - Phó Trưởng Khoa Du Lịch

 Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác đã làm việc với Khoa Kế toán Tài chính, Khoa Du lịch về các vấn đề liên quan đến mở ngành Công nghệ tài chính, Quản trị Du lịch và lữ hành; xây dựng và vận hành Trung tâm mô phỏng thực hành ngân hàng NTU Bank và Sàn chứng khoán ảo NTU; hợp tác trong việc tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc gia, quốc tế trong thời gian tới.

Đoàn công tác đã thăm và tham khảo cách thức vận hành, tổ chức của Trung tâm mô phỏng thực hành ngân hàng NTU Bank và Sàn chứng khoán ảo NTU.

Kết thúc chuyến công tác, hai bên đã thống nhất được một số nội dung liên quan đến việc hỗ trợ xây dựng và vận hành các mô hình thực hành ảo; phối hợp đồng tổ chức các hội nghị, hội thảo trong thời gian tới cũng như việc mở ngành mới, liên kết đào tạo các chương trình.