Vinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 29 tháng 9 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Tân Bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng cho sinh viên khoa Y Dược.

Đến dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có TS. Phùng Quốc Đại – Bộ môn Miễn dịch – Sinh lý bệnh – Học viện quân Y Hà Nội, Bác sỹ Châu Trọng Phát – Giám đốc Sở Y tế Phú Yên, Bác sỹ Hồ Hải Trường Giang - Giám đốc bệnh viện huyện Củ Chi Thành phố Hồ Chí Minh; về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Huỳnh Văn Thơ– Trưởng Khoa Y Dược, TS. Đào Xuân Thu – P.Trưởng Phòng ĐTĐH -  phụ trách chung, ThS. Phạm Trọng Lượng –Trưởng Phòng CTCT&HSSV, lãnh đạo các phòng ban và cán bộ, giảng viên, sinh viên của khoa Y Dược.

Báo cáo tổng kết khoá học, TS. Huỳnh Văn Thơ– Trưởng Khoa Y Dược đã trình bày khái quát về kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên Đại học hệ Chính quy năm 2017 cho 277 sinh viên và Đại học chính quy (Liên thông) khóa 2013 – 2017 cho 141 sinh viên. Tổng số sinh viên khoa Y Dược được trao bằng tốt nghiệp là 418 sinh viên.

 TS. Huỳnh Văn Thơ– Trưởng Khoa Y Dược trình bày Báo cáo tổng kết khóa học

TS. Đào Xuân Thu – P.Trưởng Phòng ĐTĐH công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 418 sinh viên, trong đó, có 02 sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc toàn khóa, 34 sinh viên tốt nghiệp Giỏi toàn khóa.

TS. Đào Xuân Thu - P.Trưởng Phòng ĐTĐH công bố các Quyết định tốt nghiệp

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận thành quả học tập của các sinh viên trong suốt thời gian qua. Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên sau thời gian học tập tại Trường, đó là hành trang ban đầu để các bạn bước vào đời. Ngày mai, các Tân Bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng khoác lên mình chiếc áo Blue trắng đi khắp mọi miền đất nước cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết của mình chăm lo sức khỏe cho mọi người. Bên cạnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân Tôi hi vọng các Tân Bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng sẽ không ngừng nâng cao y đức, rèn luyện y đạo, phấn đấu phát triển về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp để xứng đáng với truyền thống của Nhà trường, với sự tin tưởng của gia đình và xã hội.

PGS.TS Trần Trung Dũng – P.Bí thư ĐU – P.Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các Tân bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng,  các Tân Bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng đã hô vang khẩu hiệu “xin thề 10 điều bác sỹ phải làm và không được làm”. Bên cạnh đó, các Tân bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng cũng bày tỏ tình cảm và gửi lời cảm ơn đến các Thầy Cô đã truyền đạt cho các em những kiến thức, tận tình giúp đỡ các em vượt qua mọi khó khăn để hôm nay được đứng trên bục vinh quang này.

Trong giờ phút thiêng liêng này, đại diện các lớp đã tặng Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa và thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm biểu hiện lòng tri ân đối với thầy cô và mái trường thân yêu.

Đại diện Tân Bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng tặng hoa tri ân cho Lãnh đạo Nhà trường

Đại diện Tân Bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng tặng hoa tri ân đại diện cho Lãnh đạo các Phòng, Ban

Đại diện Tân Bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng tặng hoa tri ân đại diện cho Lãnh đạo Khoa Y Dược

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hôm nay đã đánh dấu một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của các bạn sinh viên. Niềm vui niềm tự hào thể hiện từ ánh mắt đến nụ cười của các Thầy Cô, các bạn sinh viên và phụ huynh. Các em bước vào đời với hành trang mới với những kiến thức đã được các Thầy Cô truyền đạt, dạy dỗ, hướng dẫn để thực hiện được ước mơ hoài bão của mình, vươn tới những thành công trên chặng đường phía trước.

ThS Phạm Trọng Lượng -  Trưởng Phòng CTCT&HSSV công bố Quyết định khen thưởng cho các Tân Bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng

Một số hình ảnh Lãnh đạo Trường trao tặng giấy khen cho các Tân Bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng

Lãnh đạo Trường trao giấy khen cho hai “Sinh viên xuất sắc toàn khóa”

Lãnh đạo khoa Y Dược trao giấy khen cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn

Một số tiết mục văn nghệ chúc mừng các Tân Bác sỹ và Tân cử nhân Điều dưỡng

Trung tâm Thông tin