Vinaora Nivo Slider 3.x

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân là yếu tố quyết định để nhanh chóng kiểm soát và đẩy lùi được dịch bệnh. Nhằm tiếp nối lan tỏa thông điệp truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng xã hội về phòng, chống dịch bệnh COVID-19, các bạn sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Tây Nguyên tại tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Bình Dương và các bạn sinh viên ở Trường đã thực hiện clip “COVID nhanh đi đi” nhằm kêu gọi cán bộ, sinh viên, người dân nghiêm túc tuân thủ và chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 để cùng nhau bảo vệ sức khỏe, đẩy lùi dịch bệnh.

Bằng sức mạnh của tuổi trẻ, tinh thần vì tổ quốc khi cần, các bạn sinh viên không quản ngại khó khăn vất vả cùng chung tay, sát cánh với lực lượng tuyến đầu để đẩy lùi dịch bệnh. Nhưng trong những giờ phút giải lao ít ỏi các bạn vẫn không quên ghi lại những khoảng khắc văn nghệ vui tươi để gửi tới người thân, bạn bè, thầy cô và cộng đồng lời kêu gọi thực hiện: “Khẩu trang, Khử khuẩn, Giữ khoảng cách, Không tụ tập, Khai báo y tế” để đuổi  “COVID nhanh đi đi” với những từ ngữ vui vẻ, dễ nhớ, dễ thuộc và gần gũi với mọi người.

Clip: “COVID nhanh đi đi”

Clip do Ban Truyền Thông khoa Y Dược cung cấp