Vinaora Nivo Slider 3.x

Trong không khí chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trên khắp cả nước, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2023 Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi Toạ đàm với sự tham gia của cựu giảng viên, cán bộ, viên chức khoa Ngoại ngữ, các thế hệ sinh viên trong đó có cựu sinh viên và sinh viên các khoá đang theo học.

Cán bộ, giảng viên khoa Ngoại ngữ chụp hình lưu niệm tại buổi Toạ đàm

Buổi Toạ đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp với những chia sẻ, giao lưu giữa các thế hệ giảng viên và sinh viên.

Phần chia sẻ, giao lưu của các cựu giảng viên Khoa Ngoại ngữ

Một trong những hình ảnh cảm động về sự tri ân tại buổi Toạ đàm

Những lẵng hoa tươi thắm được trao trong ngày Nhà giáo thể hiện sự tri ân dành cho Khoa Ngoại ngữ, tập thể cán bộ viên chức, cùng với những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự tri ân sâu sắc cho những đóng góp của các cựu giảng viên cùng với những nụ cười là điểm nhấn trong buổi Toạ đàm.

Lãnh đạo Khoa đại diện toàn thể CBVC cùng đại diện cựu sinh viên tặng hoa cho cựu giảng viên

Lãnh đạo Khoa và cán bộ, giảng viên nhận hoa từ đại diện cựu sinh viên và sinh viên các lớp

Tuy buổi Toạ đàm diễn ra trong thời gian ngắn, tình cảm giữa các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên của Khoa Ngoại ngữ qua nhiều năm vẫn luôn còn mãi và là một phần không thể thiếu cho sự lớn mạnh của cả tập thể.