Vinaora Nivo Slider 3.x

Thực hiện thông báo số 2546/TB-ĐHTN ngày 24 tháng 10 năm 2023 của trường Đại học Tây Nguyên về việc tổ chức  Hội nghị gặp gỡ, đối thoại ở cấp khoa giữa sinh viên với các đơn vị trong trường, ngày 14 tháng 11 năm 2023 vào lúc 17 giờ 30 phút tại Hội trường 7.1, Toà nhà điều hành trung tâm, Khoa Ngoại ngữ đã tiến hành Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với sinh viên dưới sự chủ trì của:

1. ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó trưởng khoa phụ trách chung

2. ThS. Hoàng Thị Xuân, Phó trưởng khoa

Từ phải sang: Ths. Nguyễn Thị Kim Phương, ThS. Hoàng Thị Xuân

và sự tham gia của đại diện lãnh đạo các đơn vị gồm:

1. TS. Nguyễn Tuấn Hùng - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp

2. ThS. Trần Thiên Khôi - Phó trưởng phòng Cơ sở vật chất

3. TS. Vũ Minh Chiến- Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên

4. Ông Tạ Hoàng Danh Nam - Đại diện Ngân hàng Agribank, PGD Đại học Tây Nguyên

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao đổi, giải đáp, chia sẻ các thắc mắc, góp ý của sinh viên.

TS. Nguyễn Tuấn Hùng - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp

ThS. Trần Thiên Khôi - Phó trưởng phòng Cơ sở vật chất

TS. Vũ Minh Chiến- Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên

Ông Tạ Hoàng Danh Nam - Đại diện Ngân hàng Agribank, PGD Đại học Tây Nguyên

Hội nghị cũng ghi nhận và trả lời các thắc mắc của đại biểu sinh viên các lớp dự Hội nghị.

Hội nghị kết thúc với công tác khen thưởng, lãnh đạo Khoa, Bộ môn và đại diện Đoàn, Hội sinh viên khoa Ngoại ngữ đã trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học 2022-2023.

* Một số hình ảnh khác tại Hội nghị