Vinaora Nivo Slider 3.x

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 - 2018, hướng tới chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Lãnh đạo Trường, khoa Lý luận Chính trị tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giành cho ngành Triết học năm 2018. Hội thi đã diễn ra vào tối ngày 22/04/2018, tại Hội trường 400 chỗ. Chủ đề của Hội thi lần này là: “Hồ Chí Minh - Người là niềm tin tất thắng”.

Tham dự Hội thi, về phía đại biểu khách mời: có ThS. Trần Khải Định - Báo cáo viên Tỉnh ủy, nguyên Trưởng khoa Lý luận Chính trị; ThS. Nguyễn Đình Nam - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk (Thành viên Ban giám khảo).

Lãnh đạo khoa có ThS. Nguyễn Thị Tĩnh - Bí thư chi bộ - Phó Trưởng khoa phụ trách chung; TS. Nguyễn Khắc Trinh - Phó Trưởng khoa.

Hội thi cũng có sự tham dự của toàn thể cán bộ giảng viên, cố vấn học tập và các bạn sinh viên trong khoa.

Phát biểu khai mạc Hội thi, ThS. Nguyễn Thị Tĩnh - Trưởng ban tổ chức nhấn mạnh: Hội thi nhằm tạo ra sân chơi văn hóa lành mạnh, mang tính sáng tạo, hấp dẫn, nhằm khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên ngành Triết học và là dịp để sinh viên trong Khoa nâng cao hiểu biết, học hỏi và giao lưu lẫn nhau.

ThS. Nguyễn Thị Tĩnh - Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Hội thi gồm 4 đội thi đến từ 4 lớp của ngành Triết học với ba phần thi: Tự giới thiệu, Thuyết trình và Tự chọn. Các đội thi đã thể hiện các phần thi thông qua những hình thức sáng tạo và hấp dẫn trên cơ sở nền tảng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ của ngành học.

Kết quả chung cuộc: Giải nhất: Lớp Triết học K2016; Giải nhì: Lớp Triết học K2015; Giải ba: Lớp Triết học K2014; Giải khuyến khích: Lớp Triết học K2017. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao các giải: Phong cách (lớp Triết học K2015), khán giả (Triết học K2016).

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên năm học 2017 - 2018 đã kết thúc thành công. Đây là hoạt động không chỉ có ý nghĩa đối với việc hình thành những kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Triết học, mà còn là buổi giao lưu, sinh hoạt nghiệp vụ của Khoa, tạo sự kết nối giữa các lớp sinh viên của khoa.

Một số hình ảnh của Hội thi

ThS. Nguyễn Thị Tĩnh tặng hoa các đội thi

Đội thi Triết học K2016 thể hiện phân thi Tự giới thiệu