Vinaora Nivo Slider 3.x

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 - 2018, tối ngày 07 tháng 12 năm 2017  Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức Chung kết Hội thi Nghiệp vụ sư phạm ngành Giáo dục chính trị.

Thành phần tham dự có ThS. Trần Khải Định – Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư chi bộ - Phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Khắc Trinh – Phó trưởng khoa cùng toàn thể cán, bộ giảng, cố vấn học tập và các bạn sinh viên trong toàn khoa.

Phát biểu tại Hội thi, ThS. Trần Khải Định – Trưởng khoa nhấn mạnh: Hội thi là sân chơi bổ ích giúp cho các bạn sinh viên nâng cao kiến thức về ngành học của mình, tạo điều kiện để các em có cơ hội giao lưu học hỏi với nhau về các tình huống xử lý trong nghiệp vụ sư phạm. Những kiến thức này là nền tảng vững vàng cho các em làm hành trang để khi ra trường.

ThS. Trần Khải Định – Trưởng khoa LLCT phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi Nghiệp vụ sư phạm ngành Giáo dục chính trị diễn ra từ ngày 01/11/2017 đến ngày 07/12/2017 qua hai vòng thi:

- Vòng 1 Sơ khảo: các thí sinh thi soạn giáo án và giảng dạy;

- Vòng 2 Chung kết: theo hình thức sân khấu hóa gồm bốn đội thi đến từ 4 lớp Giáo dục chính trị với 4 phần thi: Tài năng, Giảng dạy; Hiểu biết sư phạm, Xử lý tình huống sư phạm.

Các đội thi đã thể hiện nhiều tiết mục hay, hấp dẫn, kịch tính kết quả chung cuộc: Giải Nhất: Lớp Giáo dục chính trị K2015; Giải Nhì: Lớp Giáo dục chính trị K2014; Giải Ba: Lớp Giáo dục chính trị K2016; Giải Khuyến khích: Lớp Giáo dục chính trị K2017.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao các giải vòng Sơ khảo cho các thí sinh thi soạn giáo án và giảng dạy. Kết quả: Giải nhất: H Diệu Niê - GDCT K2015; Giải nhì: H Yên Arul – GDCT K2014; Giải ba: Mai Thị Cẩm Nhi – GDCT K2014 và Trần Minh Toàn - GDCT K2016

Hội thi nghiệp vụ sư phạm ngành Giáo dục chính trị năm học 2017-2018 đã kết thúc thành công. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích cho sinh viên khoa Lý luận chính trị, giúp nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng chuyên môn và mở rộng giao lưu, học tập giữa các sinh viên cùng chuyên ngành.

Một số hình ảnh Hội thi

ThS. Nguyễn Thị Tĩnh – BT Chi bộ - Phó trưởng khoa trao giải phần thi giảng