Vinaora Nivo Slider 3.x

Hòa chung trong không khí của cả nước kỷ niệm 35 năm ngày Hiến chương các nhà giáo. Sáng ngày 20.11.2017, khoa Lý luận đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 tại văn phòng khoa.

Tham dự buổi tọa đàm có các thầy cô giáo trong khoa và đại diện của 8 lớp sinh viên thuộc 2 chuyên ngành khoa đang đào tạo là Triết học và Giáo dục chính trị.

Tới dự buổi lễ, còn có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo và giảng viên của khoa như: NGƯT Bùi Xuân Chất - Nguyên Trưởng bộ môn Mác – Lênin, Ths. Lê Thị Thanh Hiếu - nguyên Trưởng khoa Lý luận chính trị, Ths. Nguyễn Thị Kim Hoa, nguyên Phó trưởng khoa Lý luận chính trị.

Thay mặt lãnh đạo trường, PGS.TS Nguyễn Tấn Vui - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã tới tặng hoa và phát biểu chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa. Đồng thời, buổi tọa đàm cũng đón nhận sự hiện diện, chúc mừng của lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, giảng viên và đồng nghiệp trong trường.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò qua những vần thơ, những bài hát và đặc biệt là những câu chuyện buồn, vui của nghề dạy học mà các thế hệ thầy cô giáo đã chia sẻ.

Qua những tâm sự của các thế hệ thầy cô giáo, nhất là thầy cô thuộc thế hệ tiền bối của Khoa và Nhà trường, đã giúp các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên hiện đang công tác, học tập tại khoa có thêm hiểu biết về bề dày truyền thống của Khoa và Nhà trường, từ đó nâng cao hơn ý thức trách nhiệm đối với Nhà trường, đối với xã hội nói chung và đối với tương lai phát triển của Khoa nói riêng.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

Lãnh đạo Trường tặng hoa, phát biểu chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với các thế hệ lãnh đạo khoa

Lãnh đạo Trường chụp ảnh lưu niệm với tập thể nữ giảng viên của khoa

Ths. Trần Khải Định, Trưởng khoa LLCT đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Đại diện các lớp sinh viên phát biểu cảm tưởng tri ân các thế hệ thầy cô trong khoa và chụp ảnh lưu niệm

Toàn cảnh buổi tọa đàm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2017

Khoa Lý luận Chính trị