Vinaora Nivo Slider 3.x

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Tây Nguyên; 15 năm thành lập Khoa Lý luận Chính trị và kỉ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Được sự cho phép của Hội sinh viên trường, lãnh đạo Khoa, Liên chi hội sinh viên khoa Lý luận Chính trị đã tổ chức Giải bóng đá sinh viên truyền thống từ ngày 05 đến ngày 10/11/2017 tại sân bóng El Classico. Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối sinh viên trong Khoa với nhau. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu này có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá khi tham gia các giải bóng đá phong trào.

TS. Nguyễn Khắc Trinh – Phó trưởng khoa và ThS. Trương Văn Thủy – Chủ tịch Liên chi hội sinh viên, trưởng Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các lớp

Với sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng, các cổ động viên và sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo và các thầy cô giáo trong khoa, giải bóng đá sinh viên Khoa Lý luận Chính trị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

ThS. Nguyễn Thị Tĩnh – TVĐU, Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa trao giải thưởng, cờ lưu niệm và cúp vô địch bóng đá nữ cho đội bóng nữ Triết học K14

ThS. Trần Khải Định – Trưởng khoa trao giải thưởng, cờ lưu niệm và cúp vô địch bóng đá nam cho đội bóng nam Giáo dục chính trị K14

Một số hình ảnh kỉ niệm giải bóng đá sinh viên khoa Lý luận chính trị

BCH Liên chi hội sinh viên Khoa Lý luận chính trị