Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Hoà trong không khí năm học mới 2017 – 2018, tối ngày 27/9/2017 tại Hội trường 200 chỗ, Khoa Lý luận Chính trị đã tổ chức buổi giao lưu Chào đón tân sinh viên khoá 2017.

Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan vui mừng với sự có mặt của Ths. Trần Khải Định – Trưởng khoa Khoa Lý luận Chính trị, các đồng chí Lãnh đạo Khoa,  Lãnh đạo các Bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên các khoá, đặc biệt là  sự có mặt của các bạn tân sinh viên chuyên ngành Giáo dục chính trị và Triết học khóa 2017.

Mở đầu buổi giao lưu, Ths. Trần Khải Định – Trưởng khoa Lý luận chính trị phát biểu khai mạc chương trình. Thầy chúc mừng các Tân cử nhân đã có những nổ lực phấn đấu học tập để hôm nay được có mặt trong buổi lễ hôm nay. Giảng đường đại học và các Thầy cô Khoa Lý luận Chính trị luôn chào đón các em. Trong niềm vui ấy, Thầy mong các em luôn sống hết mình vì tuổi trẻ, cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt để giành lấy tri thức, những chia sẻ sâu sắc của thầy Trưởng khoa đã phần nào giúp cho các bạn tân sinh viên vơi bớt những bỡ ngỡ ban đầu cũng như tự tin để thích nghi với môi trường học tập mới.

Để đón mừng các Tân cử nhân, các bạn sinh viên khoá trước đã chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ biểu diễn như một lời chào mừng các em Tân sinh viên gia nhập mái nhà chung – Khoa Lý luận Chính trị, Trường Đại học Tây Nguyên.

Nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần học tập của Tân sinh viên, Lãnh đạo Khoa đã tặng quà cho 02 thủ khoa 2 ngành đó là: Sinh viên Rơ Ô Bé  ngành Giáo dục chính trị k17 và Sinh viên H’Nga liêng – ngành Triết học k17.

(Tập thể lớp Triết học K2017 cùng Cố vấn học tập)

(Tập thể lớp GDCT K2017 cùng Cố vấn học tập)

Đặc biệt, chương trình Chào đón Tân sinh viên 2017 còn có sự góp mặt của 2 cựu sinh viên của Khoa đã ra Trường. Các bạn đã chia sẽ những kinh nghiệm trong học tập cũng như tham gia các phong trào, các hoạt động của lớp, của khoa, giúp các em dễ hòa nhập hơn với môi trường mới.

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, niềm vui luôn thể hiện trên đôi mắt và nụ cười của Thầy và trò Khoa Lí luận Chính trị. Lãnh đạo Khoa hi vọng, các bạn Tân sinh viên sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện để đạt được những kết quả cao trong thời gian tới, góp phần xây dựng khoa Lí luận Chính trị ngày càng phát triển hơn.

Ban Lãnh đạo khoa cùng toàn thể viên chức, giảng viên trong khoa chụp hình lưu niệm với đại diện các lớp sinh viên

Khoa Lý luận Chính trị