Vinaora Nivo Slider 3.x

Trong hai ngày 05 và 06 tháng 06 năm 2018 tại Trường Đại học Tây Nguyên đã diễn ra: “Ngày hội việc làm - Khoa Chăn nuôi Thú y”.

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường, Khoa Chăn nuôi Thú y – Trường Đại học Tây Nguyên đã phối hợp với các công ty: Công ty Vinamilk, Công ty Ti No, Công ty Vietvet, Công ty Sunflora, Công ty Kim Ngân, Công ty SVT Thái Dương tổ chức tuyển dụng trực tiếp theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tìm việc làm phù hợp sau khi ra trường.

Chương trình thu hút rất nhiều sinh viên các ngành Chăn nuôi và Thú y chuẩn bị ra trường tham gia nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện các công ty. Đây là cơ hội để sinh viên có cơ hội tiếp xúc và định hướng chuyên môn, công việc sau khi ra trường một cách tốt nhất và thực tế nhất.

Ngày hội việc làm chính là cầu nối giữa nhà trường với doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý trên con đường lập thân lập nghiệp trong tương lai.

Sinh viên tìm hiểu về thông tin tuyển dụng trước khi nộp hồ sơ

Công ty Vietvet nhận hồ sơ và tư vấn cho sinh viên

Công ty SVT Thái Dương nhận hồ sơ và tư vấn cho sinh viên     

Công ty Vinamilk nhận hồ sơ và tư vấn cho sinh viên

Trung tâm Thông tin