Vinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 06 tháng 10 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho 51 Bác sỹ Thú y khóa 2011 hệ Vừa làm vừa học (VLVH) và 29 Kỹ sư Chăn nuôi Thú y hệ liên thông khóa 2014.

Về phía khách mời: Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tỉnh Đồng Nai có ông Trương Xuân Nam – Phó giám đốc, ông Hà Văn Sơn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TT Giáo dục nghề nghiệp – GDTX Định Quán - Tỉnh Đồng Nai có Ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc, Bà Nguyễn Thị Kim Lâm - Phó Giám đốc, ông Hồ Xuân Liểu - Trưởng phòng Tổ chức hành chính

Về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, ThS. Trương Hải – P.Trưởng Phòng ĐTĐH, Thầy Y T’Lú Niê – Phó trưởng Phòng CTCT&HSSV, PGS.TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng khoa Khoa Chăn nuôi Thú Y và các đồng chí đại diện các Phòng, Ban chức năng, lãnh đạo khoa, các Bộ môn trực thuộc khoa và sự có mặt đầy đủ của các tân Bác sỹ Thú Y và tân Kỹ sư Chăn nuôi Thú y.

Báo cáo tổng kết khoá học do PGS.TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng khoa Khoa Chăn nuôi Thú Y trình bày đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn trong việc tổ chức đào tạo ngành Thú y hệ VLVH khóa 2011 tại Kon Tum và Liên thông CNTY hệ VLVH khóa 2014 tại Đồng Nai. Để thực hiện thành công nhiệm vụ đào tạo hệ VLVH ngành Bác sỹ Thú Y và Kỹ sư CNTY, khó khăn mà khoa Khoa Chăn nuôi Thú y gặp phải là rất nhiều, nhưng trở ngại lớn nhất đó là khoảng cách địa lý xa, điều kiện đi lại, ăn ở của giảng viên không thuận lợi và hầu hết anh chị em học viên lại vừa đi học vừa tham gia công tác nên việc tổ chức lớp học, thực hiện kế hoạch đào tạo gặp nhiều khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực rất cao không chỉ của Khoa Chăn nuôi Thú y, đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ mà còn với cả anh chị em học viên trong việc thích ứng với điều kiện khó khăn của bản thân, của Khoa và Nhà trường, đã hoàn thành tốt khóa học. Kết thúc khóa đào tạo có 49 Tân Bác sỹ Thú Y và 29 Kỹ sư chăn nuôi Thú Y được công nhận tốt nghiệp

Từ kết quả đào tạo, đồng chí Trưởng khoa Khoa Chăn nuôi Thú y đánh giá rằng, những sinh viên tốt nghiệp lần này là những bác sỹ, kỹ sư có đủ năng lực chuyên môn để đảm nhận nhiệm vụ công tác của mình dù các bạn ở cương vị nào.

PGS. TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng  khoa Khoa Chăn nuôi Thú Y Trình bày báo cáo tổng kết khóa học

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trương Hải – P.Trưởng phòng ĐTĐH công bố Quyết định tốt nghiệp cho 80 tân Bác sỹ và tân Kỹ sư.

ThS. Trương Hải – P.Trưởng phòng ĐTĐH công bố các Quyết định tốt nghiệp.

Thầy Y T’Lú Niê – Phó trưởng Phòng CTCT&HSSV công bố các Quyết định khen thưởng

PGS.TS Trần Trung Dũng – P.Hiệu trưởng và PGS. TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng  khoa Khoa Chăn nuôi Thú Y

trao giấy khen Tập thể hai lớp và cá nhân tân Bác sỹ và tân Kỹ sư.

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, tân cử nhân Nguyễn Văn Cường, đã thay mặt 80 tân Bác sỹ và tân Kỹ sư, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ các trung tâm liên kết mở lớp, đặc biệt là quý thầy cô giáo Khoa Chăn nuôi Thú y - Trường Đại học Tây Nguyên đã không quản đường xa vất vả xuống tận cơ sở giảng dạy suốt những năm qua. Buổi lễ tốt nghiệp long trọng này là cơ hội để các tân Bác sỹ và tân Kỹ sư bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến bạn bè, thầy cô và mái trường Đại học Tây Nguyên thân yêu. Đại diện các lớp đã tặng Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa và thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm biểu hiện lòng tri ân đối với thầy cô, người đưa đò chắp cánh những ước mơ và mái trường thân yêu, nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm của thời sinh viên.

Đại diện tân Bác sỹ và tân Kỹ sư phát biểu tri ân Nhà trường và thầy cô giáo

Đại diện các tân Bác sỹ và tân Kỹ sư tặng hoa tri ân Lãnh đạo Nhà trường,

Khoa Chăn nuôi Thú y, Lãnh đạo Trung tâm liên kết đào tạo

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân Bác sỹ và tân Kỹ sư. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và trò Khoa Chăn nuôi Thú y trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các tân Bác sỹ và tân Kỹ sư tốt nghiệp ở Trường Đại học Tây Nguyên hôm nay sẽ trở thành những cán bộ có đầy đủ phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho ngành Chăn nuôi Thú y tại các địa phương. Thầy đã chúc các tân Bác sỹ và tân Kỹ sư luôn thành công trên những chặng đường phía trước.

PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Thừa lệnh của Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng và PGS. TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng khoa Khoa Chăn nuôi Thú Y đã trao bằng tốt nghiệp cho 80 tân Bác sỹ Thú y và tân Kỹ sư Chăn nuôi Thú Y.

PGS. TS. Nguyễn Văn Diên – Trưởng  khoa Khoa Chăn nuôi Thú Y trao bằng TN

cho các tân Bác sỹ Thú y và tân Kỹ sư Chăn nuôi Thú Y

 PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng trao bằng TN

cho các tân Bác sỹ Thú y và tân Kỹ sư Chăn nuôi Thú Y

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp

Trung tâm Thông tin