Vinaora Nivo Slider 3.x

Từ ngày 27 đến 29/11/2018, Dự án V2Work đã tổ chức tập huấn lần 3 với chủ đề: “Nâng cao năng lực hỗ trợ, phát triển kỹ năng marketing và khởi nghiệp cho sinh viên” tại Đại học Đà Nẵng. Khóa tập huấn nằm trong khuôn khổ các hoạt động nâng cao năng lực cho cán bộ các Trung tâm hướng nghiệp - khởi nghiệp của các 8 trường thành viên của Dự án V2WORK “Tăng cường năng lực hệ thống giáo dục đại học (ĐH) Việt Nam nhằm hỗ trợ khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp và phát triển kỹ năng khởi nghiêp” do Cộng đồng Châu Âu tài trợ.

Tham gia đợt tập huấn này có gần 30 đại biểu thuộc các trường ĐH thành viên của Dự án đến từ Châu Âu (Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo ) và Việt Nam (gồm đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-VCCI, Tổ chức Sinh viên Quốc tế-AIESEC và 08 trường ĐH) tham gia. Trường ĐH Tây Nguyên đã cử 2 cán bộ trong Ban điều phối Dự án V2Work của Trường tham gia.

Trong đợt tập huấn, các chuyên gia đã làm rõ vai trò, tác động của văn hoá khởi nghiệp và sáng kiến marketing ở các trường ĐH, hướng dẫn, tập huấn ứng dụng marketing và kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Đặc biệt khóa tập huấn hướng trọng tâm vào khai thác thế mạnh và phát huy tiềm năng, vai trò của các trung tâm hỗ trợ sinh viên tìm việc làm và khởi nghiệp nhằm gắn kết đào tạo và việc làm, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Vào ngày 30/11/2018 Cuộc họp của Ban Điều phối Dự án V2WORK đã diễn ra nhằm rà soát, đánh giá các công việc đã thực hiện; cập nhật tiến độ của Dự án; đồng thời thông tin các công việc và kế hoạch mà 8 trường thành viên cần thực hiện trong thời gian tới.

Các đại biểu tham gia tập huấn W2WORK lần 3 tại Đại học Đà Nẵng chụp hình lưu niệm.

Trung tâm Thông tin

(Nội dung và hình ảnh do thành viên V2WORK tham gia tập huấn cung cấp)