Vinaora Nivo Slider 3.x

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo năm học 2022 - 2023, vào tối ngày 25/5/2023 tại hội trường 7.1 – Nhà điều hành, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức thành công Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2022 -2023 với hai vòng thi gồm vòng thi sơ khảo diễn ra từ ngày 24/4 đến ngày 20/5 và vòng thi chung kết diễn ra tối ngày 25/5/2023. Hội thi là dịp nhằm đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm của sinh viên khoa Lý luận chính trị, góp phần nâng cao ý thức nghề nghiệp, chuyên môn. Ngoài ra Hội thi còn là sân chơi bổ ích giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các thế hệ sinh viên của Khoa đang theo học tại trường góp phần giúp sinh viên khoa Lý luận chính trị vận dụng tốt giữa lý luận với thực tiễn, đáp ứng chuẩn đầu ra của ngành đào tạo và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của sinh viên khoa Lý luận chính trị đáp ứng nhu cầu của thực tiễn.

Về phía khách mời tham dự Hội thi có đồng chí Trần Doãn Tới – Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk và cũng là cựu sinh viên Khoa Lý luận chính trị; có Thầy TS. Vũ Minh Chiến – Phó trường phòng công tác sinh viên. Về phía Lãnh đạo Khoa LLCT có TS. Nguyễn Minh Hải – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa LLCT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; có ThS. Vũ Thị Việt Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa LLCT cùng toàn thể quý Thầy cô giáo và tất cả các bạn sinh viên của hai ngành đào tạo Triết học, Giáo dục chính trị đang theo học tại Trường.

Đại biểu tham dự Hội thi

Mở đầu chương trình, Thầy TS. Nguyễn Minh Hải – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa LLCT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2022 – 2023.

(TS. Nguyễn Minh Hải – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa LLCT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2022 – 2023)

Tham gia đêm chung kết Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2022 – 2023 của Khoa Lý luận chính trị gồm có 4 đội thi: Đội 1 (Lớp GDCT K19 và lớp Triết học K22), Đội 2 (Lớp GDCT K20 và lớp Triết học K19), Đội 3 (Lớp GDCT K21 và lớp Triết học K21) và Đội 4 (Lớp GDCT K22 và lớp Triết học K20), các đội thi lần lượt trải qua 3 vòng thi gồm: thi tài năng, thi hiểu biết sư phạm và thi xử lý tình huống sư phạm.

Một số hình ảnh của 4 đội thi đấu tại các vòng thi

(Ban giám khảo đánh giá phần thi tài năng)

Tại Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2022 – 2023, các bạn sinh viên Khoa Lý luận chính trị đã trải qua các vòng thi gay cấn, hấp dẫn với sự cố gắng, nỗ lực và đạt được những kết quả cao như sau:

Vòng sơ khảo diễn ra tại các lớp, dưới sự chủ trì của Cố vấn học tập và giảng viên phụ trách đội thi diễn ra từ ngày 24/04 đến ngày 20/05/2023, phần thi giảng được tổ chức thi riêng với kết quả bạn sinh viên H’Lệ Ayun lớp GDCT K19 đạt giải nhất, bạn H Wiêm Ajun lớp GDCT K20 và bạn Lý Thị Hiền lớp GDCT K19 đạt giải nhì, bạn Trần Thúy Hiền lớp Triết học K21 đạt giải ba và bạn Trần Thị Thảo Vy lớp GDCT K21 đạt giải khuyến khích.

(ThS. Vũ Thị Việt Anh – Phó trưởng Khoa và TS. Nguyễn Thị Khuyên – Trưởng bộ môn TTHCM&ĐLCMCĐCSVN tặng hoa và quà cho các bạn đạt giải cao tại vòng thi giảng dạy)

(TS. Trương Văn Thủy – Bí thư Đoàn khoa và ThS. Nguyễn Bảo Lâm – Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ tặng hoa và quà giải phụ cho các tiết mục xuất sắc nhất và giải Cổ động viên nhiệt tình nhất tại Hội thi)

Và với sự xuất sắc của mình, kết quả chung cuộc Giải nhất Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2022 – 2023 khoa Lý luận chính trị đã thuộc về Đội 2 (Lớp GDCT K20 và lớp Triết học K19); Giải nhì thuộc về Đội 4 (Lớp GDCT K22 và lớp Triết học K20); Giải ba thuộc về Đội 3 (Lớp GDCT K21 và lớp Triết học K21) và Giải khuyến khích thuộc về Đội 1 (Lớp GDCT K19 và lớp Triết học K22) xin nhiệt liệt chúc mừng các Đội thi và Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2022 – 2023 của khoa Lý luận chính trị đã diễn ra thành công tốt đẹp!

(TS. Nguyễn Minh Hải – Bí thư Chi bộ, trưởng khoa LLCT và đồng chí Trần Doãn Tới – Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tặng hoa và phần thưởng cho 4 đội thi)

(Một số hình ảnh kỉ niệm tại Hội thi)

(Nguồn: Đoàn thanh niên – Hội sinh viên khoa Lý luận chính trị)