Vinaora Nivo Slider 3.x

Vào lúc 18h30 ngày 21/10/2022, tại hội trường tầng 07 - nhà điều hành trường Đại học Tây Nguyên, Khoa Lý luận chính trị đã long trọng tổ chức chương trình chào đón và chúc mừng các tân sinh viên khóa 2022. Về tham dự chương trình, Khoa Lý luận chính trị hân hoan chào đón quý vị đại biểu, các anh chị cựu sinh viên và toàn thể sinh viên của Khoa: Về phía Đoàn thanh niên – Hội sinh viên của trường, có đồng chí Ngô Thế Sơn – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Nguyên. Về phía lãnh đạo khoa Lý luận chính trị, có TS. Nguyễn Minh Hải – Bí thư chi bộ, trưởng khoa LLCT. Về phía Công đoàn khoa LLCT, có ThS. Nguyễn Thị Hải Yến – Chủ tịch Công đoàn khoa. Về phía lãnh đạo các Bộ môn, có ThS. Vũ Thị Việt Anh – Trưởng bộ môn Nguyên lý cơ bản chủ nghĩa Mác – Lênin, Phụ trách chương trình đào tạo ngành Triết học, TS. Nguyễn Thị Khuyên – Trưởng bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, Phụ trách chương trình đào tạo ngành Giáo dục chính trị. Về phía Đoàn thanh niên – Hội sinh viên khoa LLCT, có TS. Trương Văn Thủy – Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa LLCT, ThS. Nguyễn Bảo Lâm – Chủ tịch LCH sinh viên khoa. Về phía khách mời là cựu sinh viên của khoa: có anh Đỗ Tất Đạt – Trưởng phòng TCCB, Cục thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk, cựu sinh viên lớp GDCT khóa 2007, chị Bùi Thị Phương Linh – Giảng viên trường Cao đằng Sư phạm Đắk Lắk, anh Phạm Văn Dương – Phó trưởng phòng TCCB, trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk. Và đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể các bạn sinh viên của khoa LLCT, trong đó có nhân vật chính của chương trình, chính là các bạn sinh viên khóa 2022 hai ngành Giáo dục chính trị và Triết học.

TS. Nguyễn Minh Hải – Bí thư chi bộ, trưởng khoa LLCT phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên Khóa 2022 và Khai mạc Hội thi văn nghệ chào mừng

Lãnh đạo Khoa Lý luận chính trị tặng hoa chúc mừng các bạn tân sinh viên Khóa 2022 hai ngành Giáo dục chính trị và Triết học

Bạn Nguyễn Ngọc Gia Hảo - tân sinh viên ngành Triết học khóa 2022 đại diện cho toàn thể tân sinh viên
của khoa LLCT lên phát biểu cảm nghĩ

ThS. Vũ Thị Việt Anh – Trưởng bộ môn Nguyên lý cơ bản chủ nghĩa Mác – Lênin
giới thiệu về chương trình đào tạo ngành Triết học

TS. Nguyễn Thị Khuyên – Trưởng bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam giới thiệu về chương trình đào tạo ngành Giáo dục chính trị

* Bên cạnh đó, Hội thi văn nghê chào mừng tân sinh viên diễn ra đặc sắc và sôi động đến từ 4 đội thi, lần lượt là sinh viên các khóa 2019, 2020, 2021 và khóa 2022 của khoa LLCT.

4 đội thi nhận hoa và cơ lưu niệm Hội thi văn nghệ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHẦN THI GIỚI THIỆU VÀ PHẦN THI VĂN NGHỆ CỦA CÁC ĐỘI THI

Tổng kết và trao giải Hội thi văn nghệ chào mừng tân sinh viên Khoa LLCT

Chúc mừng đội thi GDCT và Triết học K20 đã xuất sắc đạt giải nhất, chúc mừng đội thi GDCT và Triết học K22 đạt giải nhì và đồng giải ba thuộc về đội thi GDCT và Triết học K19, GDCT và Triết học K21

* Ngoài ra, trong dịp này Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Nguyên cũng đã công bố Quyết định thành lập và phối hợp với LCH sinh viên Khoa LLCT làm Lễ ra mắt CLB Lý luận trẻ.

Đồng chí Ngô Thế Sơn – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Nguyên đọc Quyết định
thành lập CLB Lý luận trẻ

Ban chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ nhận Quyết định và ra mắt CLB

Như vậy, Hội thi Văn nghệ chào mừng tân sinh viên Khóa 2022 – Khoa Lý luận chính trị và Lễ ra mắt CLB Lý luận trẻ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn quý lãnh đạo nhà trường, quý vị đại biểu, lãnh đạo Khoa và quý Thầy cô giáo khoa Lý luận chính trị, xin cảm ơn sự hiện diện của các vị khách mời là cựu sinh viên Khoa cùng toàn thể các bạn sinh viên, là thành viên của đại gia đình Lý luận chính trị đã tham dự một cách đông đủ và trọn vẹn góp phần quan trọng tạo nên một chương trình với bầu không khí đầy xúc động và thật nhiều ý nghĩa.

Chúc cho các bạn tân sinh viên Khóa 2022 thật nhiều niềm vui và sức khỏe. Đến với khoa Lý luận chính trị, các bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân, cũng như có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi thêm đc nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu đến từ các thầy, các cô cùng với các anh, chị tiền bối và các bạn trong khoa. Chúc cho các bạn tân sinh viên khóa 22 nói riêng và toàn thể các bạn sinh viên của khoa LLCT nói chung luôn giữ được tinh thần học tập, rèn luyện hăng say và nhiệt huyết. Mỗi thành quả mà các bạn đạt được trong suốt quá trình học tập tại Nhà trường vừa là hành trang hứu ích cho chính mình mai sau, đồng thời đó còn là niềm tự hào của khoa LLCT nói riêng và trường Đại học Tây Nguyên nói chung!

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa Lý luận chính trị