Vinaora Nivo Slider 3.x

Phát triển Đảng viên luôn là một nội dung trọng yếu của công tác xây dựng Đảng trong mọi thời kỳ cách mạng, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, Đảng ta rất chú trọng công tác phát triển Đảng trong học sinh, sinh viên, thanh niên. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác này, trong những năm qua, Chi bộ Khoa Lý luận chính trị luôn chú trọng đến việc phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng và giúp đỡ quần chúng ưu tú là sinh viên và giảng viên trẻ của Khoa.

Ngày 31/8/2022, thực hiện quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Tây Nguyên, Chi bộ Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là sinh viên lớp Giáo dục chính trị K2018 của Khoa: đ/c K’Tiến, dân tộc M’Nông và đ/c Rơ Lan Chan, dân tộc Jrai. Có được kết quả ngày hôm nay là sự nỗ lực phấn đấu liên tục, kiên trì của hai sinh viên cả về học tập và các hoạt động Đoàn, Hội, phục vụ cộng đồng. Con đường phía trước chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên với trình độ kiến thức, kỹ năng đã học, cùng với bản lĩnh của người đảng viên, Chi bộ tin tưởng rằng hai đồng chí sẽ vượt qua và gặt hái những thành công.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG

Đ/c Nguyễn Minh Hải-Bí thư Chi bộ
trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c K’Tiến

Đ/c Nguyễn Thị Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Trường