Vinaora Nivo Slider 3.x

Từ ngày 26/4/2021 đến ngày 6/6/2021, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức Hội thi “Sinh viên Khoa Lý luận chính trị - Tuyên truyền viên tương lai”. Đây là hoạt động thường niên trong công tác đào tạo của Khoa Lý luận chính trị. Thông qua Hội thi rèn luyện kỹ năng cho sinh viên hai chuyên ngành Giáo dục chính trị và Triết học như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học, kỹ năng nắm bắt, khái quát và tuyên truyền các vấn đề chính trị - xã hội, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp,… Qua đó góp phần nâng cao ý thức nghề nghiệp, chuyên môn và chất lượng đào tạo sinh viên; đồng thời hướng đến thành công cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021 - 2026.

Hội thi diễn ra gồm hai vòng, vòng sơ khảo và vòng chung kết, với các phần thi: tuyên truyền viên tài năng; kiến thức; thực hiện hoạt động tuyên truyền trong thực tiễn (quay video). Chủ đề chung của Hội thi là “Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021 - 2026”. Chung kết Hội thi đã diễn ra vào ngày 6/6/2021 tại Phòng 6.13 (nhà số 6).

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội và cá nhân:

1. Giải tập thể

- Giải nhất: Liên quân GDCT K18 và Triết học K19.

- Giải nhì: Liên quân GDCT K20 và Triết học K17.

- Đồng giải ba: Liên quân GDCT K19 và Triết học K18; Liên quân GDCT K17 và Triết học K20.

2. Giải xây dựng video tuyên truyền

- Giải nhất: Liên quân GDCT K18 và Triết học K19.

- Giải nhì: Liên quân GDCT K20 và Triết học K17.

3. Giải cá nhân Tuyên truyền viên

- Giải nhất: Sinh viên K’Tiến (Giáo dục chính trị K18).

- Giải nhì: Sinh viên H Lic Êban (Giáo dục chính trị K17).

- Đồng giải ba: Sinh viên H’Duyên Mlô (Triết học K17) và sinh viên Y Toyo Hwing (Giáo dục chính trị K19).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THI

TS. Nguyễn Minh Hải - Phó Trưởng khoa phụ trách trao giải nhất tập thể.

TS. Nguyễn Khắc Trinh – Phó Trưởng khoa trao giải nhì tập thể

ThS. Vũ Thị Việt Anh – Trưởng Bộ môn Nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin trao giả ba tập thể

Khoa Lý luận chính trị