Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 18/10/2021, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022. Hội nghị có sự tham dự của toàn thể cán bộ  viên chức, người lao động Trung tâm.

Trong năm học 2020 – 2021, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã đoàn kết, tập trung trí tuệ, sự nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ, giữ vững vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động của Trung tâm, công tác thăm hỏi động viên luôn kịp thời. Chất lượng phục vụ người ở được chú trọng.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức Trung tâm, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Trung tâm nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên