Thông báo về Hội nghị AUN-EEC Conference 2021 (Online)

Phòng Quản lý chất lượng xin thông báo đến các đơn vị và cá nhân có quan tâm để đăng ký tham gia Hội nghị như sau:

Trường Đại học Tây Nguyên nhận được thông tin từ Văn phòng AUN về Hội nghị trực tuyến AUN-EEC (ASEAN University Network-Ecological Education and Culture) Conference 2021 được tổ chức bởi trường Đại học Ateneo De Manila University, Philippines.

Thời gian diễn ra Hội nghị: Từ 8g00-11g00 và 13g00-14g30 (GMT+7), Thứ Tư, Ngày 15/9/2021.
Chủ đề: Creating an Ecosystem for Ecological Education and Culture.

Đường dẫn đăng ký tham dự

https://bit.ly/Reg_2021AUNEEC_Conference , hạn cuối đăng ký là ngày 01/9/2021.

Hội nghị sẽ có sự tham gia của các diễn giả đến từ các trường đại học trong mạng lưới ASEAN nhằm thảo luận về các chủ đề như chiến lược thúc đẩy văn hóa bền vững, thiết lập quan hệ đối tác các trường đại học, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, ...

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại website: auneec.ateneo.edu hoặc liên hệ Ma. Assunta C. Cuyegkeng, Executive Director, AUN-EEC hoặc Mr. Christopher Castillo qua email: aun.eec@ateneo.edu.

Trân trọng.

Attachments:
Download this file (2021 AUN-EEC Conference Poster.pdf)2021 AUN-EEC Conference Poster.pdf[ ]422 kB