[HỘI THẢO TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẢO ĐẢM VÀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM 2023]
Bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục là trách nhiệm của tất cả các cơ sở giáo dục đại học. Với mong muốn hoạt động Bảo đảm và kiểm định chất lượng ngày càng hiệu quả, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức hội thảo “Tổng kết công tác Bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục”. Hội thảo nhằm mục đích tạo ra một không gian để các chuyên gia, nhà nghiên cứu và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục đại học có thể trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của Trường Đại học Tây Nguyên nói riêng và hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nói chung.
PHÒNG Quản lý chất lượng - Trường Đại học Tây Nguyên TRÂN TRỌNG THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO:
TÀI LIỆU HỘI THẢO TẠI ĐÂY, QUÝ THẦY CÔ QUAN TÂM THAM KHẢO
Thời gian: Ngày 20/12/2023 (Buổi sáng: 7h30-11h30)
Địa điểm: Phòng 7.1 (Phòng 200 chỗ), Tầng 7 - Nhà điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Kính mời quý Thầy/Cô, quý Đại biểu quan tâm tham dự!
Trân trọng!