Vinaora Nivo Slider 3.x

THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng ngày 04/3/2024, đoàn sinh viên Thực tập sư phạm năm học 2023-2024 của Trường Đại học Tây Nguyên đã chính thức ra quân với số lượng 423 em. Đây là một hoạt động thường niên đồng thời là một trong những học phần quan trọng trong chương trình đào tạo đối với sinh viên năm thứ 4 các khối ngành sư phạm của toàn trường. Hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho các em được tiếp cận với môi trường giáo dục thực tế, đúng chuyên môn, học hỏi và bước đầu tham gia thực hiện những công việc của một người giáo viên thực thụ để rèn luyện, phát huy những kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Buổi đầu ra mắt tại các cơ sở thực tập, nét rạng rỡ vui tươi trên gương mặt các em sinh viên, các giảng viên trưởng đoàn và tập thể lãnh đạo, giáo viên nhà trường nơi thực tập đã đem lại một bầu không khí tràn đầy hứng khởi, hứa hẹn một kì thực tập với thật nhiều năng lượng, bổ ích và thành công.

Một số hình ảnh trong ngày đầu ra mắt các cơ sở thực tập sư phạm: