Vinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 25/7, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) Thăng Long tổ chức khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài Chương trình đào tạo (CTĐT) các ngành Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Hóa học,Sư phạm Ngữ văn, Giáo dục chính trị, Giáo dục thể chất, Lâm sinh, Thú y, Y khoa, Điều dưỡng.


Hình ảnh tại lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Kim Phụng- Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Thăng Long rất vui mừng khi được đến Trường Đại học Tây Nguyên để thực hiện khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 11 CTĐT. Việc thực hiện đánh giá ngoài CTĐT là để khẳng định được những thành quả và đóng góp của trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực đối với xã hội, là thước đo đánh giá chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đồng chí Giám đốc đánh giá cao sự chuẩn bị của Trường Đại học Tây Nguyên trong việc chuẩn bị báo cáo và minh chứng cho việc Đánh giá ngoài các chương trình đào tạo và hi vọng Nhà Trường và các khoa, phòng ban phát huy kết quả đã đạt được để phối hợp với Đoàn làm tốt việc đánh giá sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài đối với 11 CTĐT.

TS Nguyễn Thị Kim Phụng- Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Thăng Long phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Lãnh đạo Trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Trung tâm KĐCLGD Thăng Long và Đoàn chuyên gia đã đến khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài CTĐT của Trường. Thông qua khảo sát sơ bộ để Nhà trường chuẩn bị, hoàn thiện báo cáo và minh chứng cho việc khảo sát đánh giá ngoài. Từ đó, giúp Nhà Trường nâng cao chất lượng CTĐT và đáp ứng nhu cầu công tác kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí Hiệu trưởng hi vọng 11 CTĐT của Trường được Khảo sát đánh giá ngoài ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo của các ngành và nâng cao vị thế của trường trong khu vực Tây Nguyên.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Lãnh đạo Trường tặng hoa cảm ơn Đoàn chuyên gia tại buổi làm việc

Trong thời gian làm việc tại Trường, đoàn chuyên gia Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra hồ sơ tự đánh giá, các tài liệu minh chứng và khảo sát một số địa điểm: phòng làm việc, phòng phỏng vấn, phòng học,…để phục vụ cho khảo sát chính thức trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đoàn chuyên gia đã đi khảo sát một số địa điểm để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức

Kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng

Kết thúc ngày làm việc, Đoàn chuyên gia đã đưa ra những góp ý, nhận xét và những khuyến nghị để Nhà trường hoàn thiện báo cáo và minh chứng để tiến tới đánh giá ngoài. Đồng thời ký kết Biên bản ghi nhớ sau khi khảo sát sơ bộ của 11 CTĐT.

Các chuyên gia đánh giá, góp ý đối với báo cáo, minh chứng và công tác chuẩn bị của Trường tại buổi tổng kết khảo sát đánh giá sơ bộ

TS Nguyễn Thị Kim Phụng- Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Thăng Long, TS Nguyễn Kim Dung – Trưởng đoàn đánh giá, TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường ĐHTN ký kết Biên bản ghi nhớ sau khi khảo sát sơ bộ 11 CTĐT

Dự kiến vào tháng 8 năm 2023, đoàn chuyên gia của Trung tâm KĐCLGD Thăng Long sẽ tiến hành Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Chương trình đào tạo các ngành Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Hóa học,Sư phạm Ngữ văn, Giáo dục chính trị, Giáo dục thể chất, Lâm sinh, Thú y, Y khoa, Điều dưỡng của Trường Đại học Đại học Tây Nguyên.

Phòng Truyền thông và TVTS