Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QPAN TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC ĐỀ TÀI CẤP CƠ SỞ NĂM 2020

Được sự đồng ý của Phòng Khoa học và Quan hệ quốc tế, Ban giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 06/11/2020, Trung tâm Giáo dục QPAN tổ chức Hội thảo (sinh hoạt học thuật) đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2020. Tên đề tài " Vận dụng một số trò chơi thể thao quân sự vào hoạt động học tập của sinh viên ở Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Tây Nguyên"Chủ nhiệm đề tài: Trung tá Lê Viết Quỳnh - Trưởng bộ môn Chính trị, Thành viên tham gia đề tài: Thiếu tá Trần Văn Hùng - Giảng viên.

Tham dự Hội thảo có 12 cán bộ giảng viên Trung tâm do thầy Thạc sĩ Phạm Huy Tựa - Phó Giám đốc chủ trì, thư ký Hội thảo thầy Thạc sĩ Lê Văn Đoài.

Tại Hội thảo Chủ nhiệm đề tài báo cáo dự thảo kết quả thực hiện đề tài, thông qua bản dự thảo các thành viên tham gia đóng góp ý kiến bổ sung. Đề nghị Chủ nhiệm và thành viên tham gia đề tài chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện báo cáo đề tài theo đúng tiến độ.

Trung tá Lê Viết Quỳnh báo cáo dự thảo đề tài

(Trần Văn Hùng)