Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN TỔ CHỨC BẾ GIẢNG KHÓA 142 – NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 13/11/2020, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh đã tổ chức Lễ bế giảng khóa 142 – năm học 2020 – 2021.

Về dự Lễ bế giảng có ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, giảng viên trung tâm cùng toàn thể 188 sinh viên khoá 142 (Khoa Sư phạm, Khoa Khoa học Tự nhiên - Trường Đại học Tây Nguyên)

Đại tá  Nguyễn Văn Mười  – Phó Giám đốc Trung tâm Trao tặng Giấy khen cho  tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học

Khóa học diễn ra từ ngày 19/10 đến 13/11/2020, khóa học có 188 sinh viên của Khoa Sư phạm, Khoa Khoa học Tự nhiên - Trường Đại học Tây Nguyên. Trong khóa học, các em sinh viên đã được trang bị những nội dung kiến thức cơ bản: Đường lối quốc phòng an ninh của Đảng; Công tác quân sự quốc phòng; Hiểu biết về Quân sự chung; Hiểu biết về kỷ năng kỷ chiến thuật. Tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: thi đấu bóng chuyền nữ; đồng diễn hai bài thể dục sáng trong Quân đội nhân dân Việt Nam và đặc biệt tổ chức đêm giao lưu văn nghệ cuối khóa đầy ý nghĩa tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị.

Thạc sĩ Phạm Huy Tựa – Phó Giám đốc Trung tâm Trao tặng Giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học

Theo đánh giá tổng kết, trong suốt thời gian học tập các sinh viên đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục khó khăn chấp hành nghiêm kỷ luật, quy định của Trung tâm, thực hiện tốt các nề nếp chế độ của Quân đội nhân dân Việt Nam, kế hoạch học tập toàn khóa.

Tại buổi lễ Bế giảng, Ban Giám đốc Trung tâm đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ khoá học và 03cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tặng Giấy khen cho 16 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Một số hoạt động ngoại khoá:

Thi đồng diễn thể dục của các Trung đội

Tiết mục giao lưu văn nghệ cuối khoá

(Trần Văn Hùng)