Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ, HỖ TRỢ GIÁO DỤC CÁC TỈNH MIỀN TRUNG BỊ THIỆT HẠI DO THIÊN TAI, LŨ LỤT

Sáng ngày 02/11/2020, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh đã tổ chức phát động ủng hộ, hỗ trợ giáo dục các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt cho cán bộ, giảng viên, CNV và sinh viên học giáo dục quốc phòng an ninh khoá 142.

Qua đợt phát động, Trung tâm GDQPAN đã kêu gọi cán bộ, giảng viên, CNV và sinh viên học giáo dục quốc phòng an ninh khoá 142 ủng hộ về tiền và vật chất cụ thể: Tổng số tiền ủng hộ 4.000.000đ, ngoài ra cán bộ, giảng viên, CNV còn ủng hộ quần áo, chăn màn, cặp, sách vở các loại. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, góp phần động viên tinh thần, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung thân yêu.

Đại tá  Nguyễn Văn Mười  – Phó Giám đốc Trung tâm đọc thư kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung do thiên tai, lũ lụt

Cán bộ, giảng viên, CNV tham gia ủng hộ, hỗ trợ giáo dục các tỉnh miền trung bị thiệt hại thiên tai, lũ lụt do Nhà trường phát động

Cán bộ, giảng viên, CNV tham gia ủng hộ, hỗ trợ giáo dục các tỉnh miền trung bị thiệt hại thiên tai, lũ lụt do Trung tâm phát động

Sinh viên khoá 142 tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ giáo dục các tỉnh miền trung bị thiệt hại thiên tai, lũ lụt do Trung tâm phát động.                                                                     (Trần Văn Hùng)