Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Trước những mất mát và tổn thất vô cùng to lớn về tinh thần và vật chất mà đồng bào miền Trung phải hứng chịu trong trận bão lịch sử vừa qua, với truyền thống yêu nước thương nòi, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, sáng ngày 2 tháng 11 năm 2020, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh Tây Nguyên phát động trong toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm và sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên đang học tập tại Trung tâm ủng hộ tiền mặt và đồ dùng, vật chất để chung tay cùng với đồng bào cả nước hướng về miền Trung thân yêu với mong muốn gửi gắm tình cảm, được sẻ chia với những mất mát, đau thương không thể diễn tả bằng lời mà đồng bào miền Trung đã và đang phải trải qua.

Số tiền và đồ dùng, vật chất quyên góp được, Lãnh đạo Trung tâm sẽ gửi về Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường để gửi đến tay đồng bào miền Trung.

Một số hình ảnh tại buổi phát động