Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Sáng ngày 10/7, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh đã tổ chức bế giảng khóa 139 – năm học 2019 – 2020.

Đại tá  Nguyễn Văn Mười  – Phó Giám đốc Trung tâm Trao tặng Giấy khen cho tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học

Khóa học diễn ra từ ngày 15/6 đến 10/7, khóa học có 203 sinh viên của Khoa Y Dược và Khoa Kinh tế Trường Đại học Tây Nguyên. Trong khóa học, các sinh viên đã được trang bị những nội dung kiến thức cơ bản: Đường lối quốc phòng an ninh của Đảng; Công tác quân sự quốc phòng; Hiểu biết về Quân sự chung và kỹ năng quân sự; Hiểu biết về các Quân Binh chủng trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thạc sĩ Phạm Huy Tựa – Phó Giám đốc Trung tâm Trao tặng Giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học

Theo đánh giá tổng kết, trong suốt thời gian học tập các sinh viên đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục khó khăn chấp hành nghiêm kỷ luật, quy định của Trung tâm, thực hiện tốt các nề nếp chế độ của Quân đội nhân dân Việt Nam, kế hoạch học tập toàn khóa. Tổng kết khóa học kết quả đạt được tương đối tốt, cụ thể tổng quân số 203 sinh viên có 89,2% đạt yêu cầu trở lên, trong đó có 81% sinh viên đạt khá, giỏi, xuất sắc.

Tại buổi lễ Bế giảng, Ban Giám đốc Trung tâm đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 07 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tặng Giấy khen cho 16 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

(Lê Viết Quỳnh)