Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Cùng với chúng ta

Múa ca mừng hội

Loa loa loa loa…

Tết Trung thu là một trong những ngày tết cổ truyền của người Việt. Ngoài bánh nướng, bánh dẻo, đèn ông sao nhiều màu sắc, ngày tết Trung thu còn không thể  nào thiếu được mâm cỗ trông trăng. Dịp tết trung thu năm nay, các bé của các lớp đã cùng các cô và một số phụ huynh chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày những sản vật của địa phương qua đó còn thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay với việc thiết kế những mâm cỗ cùng với các loại trái cây tạo thành những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian cùng với những chiếc đèn ông sao.

Sáng ngày 1/10/2020, tại khuôn viên nhà trường, Trường Mầm non Thực hành 11 -11 tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” với những mâm cỗ từ các lớp được trang trí rất đẹp mắt, các bé được phát quà; tham gia trò chơi và câu đố vui lý thú, bổ ích; được xem những tiết mục văn nghệ cực kỳ dễ thương, đáng yêu của các bạn và đặc biệt là được thưởng thức những tiết mục đánh trống, múa lân, múa rồng rất đẹp mắt và vui nhộn với sự pha trò của ông Địa bụng bự, vui tính, “có gướng mặt thật duyên, ông mãi cười sao không thấy mỏi miệng”, tay cầm quạt bước xuống giao lưu, nhiệt tình quạt mát cho các bé làm cho các bé vô cùng hào hứng và vui vẻ.

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình