Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 10 tháng 07 năm 2020. Trường Mầm non Thực hành 11-11 đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020.

Trong buổi lễ Tổng kết năm học, Thạc Sĩ Trần Thị Thùy Trang - Phụ trách Nhà trường cũng đã thông qua báo cáo tổng kết cuối năm học 2019-2020.

Những chia sẽ chân tình từ phía đại diện phụ huynh cũng là nguồn động viên rất lớn cho tập thể sư phạm nhà trường cố gắng hơn nữa trong năm học mới.

Các bé ai cũng vui, ai cũng thích vì vừa được nhận giấy khen vừa được nhận phần thưởng lại còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ thật dễ thương của cô và trò Nhà trường.

Một năm học kết thúc sẽ mở ra một năm học mới chuẩn bị bắt đầu. Các con yêu sau 2 ngày nghỉ hè sẽ gặp lại nhau trong kỳ nghỉ hè hứa hẹn nhiều điều vui và hấp dẫn khi đến trường.