Vinaora Nivo Slider 3.x

Sáng ngày 05/09/2018, tại phòng P5.13, đã diễn ra hội thảo: “Vai trò của đối tác, đơn vị liên quan trong các hoạt động của Trung tâm hỗ trợ sinh viên”.

Tham dự hội nghị có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Điều phối dự án trực tiếp điều hành và các thành viên theo quyết định số 1141/QĐ-ĐHTN-KH&QHQT, Lãnh đạo và CBVC phòng CTCT&HSSV, Lãnh đạo các Khoa phụ trách công tác sinh viên, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường.

Hội thảo nhằm thiết lập mạng lưới các đối tác (trong và ngoài trường), các hoạt động của đơn vị hỗ trợ sinh viên, từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm và kỹ năng khởi nghiệp của sinh viên.

Các đại biểu tham gia hội thảo đã có những trao đổi, chia sẻ sôi nổi về những thuận lợi và khó khăn tiềm ẩn trong việc kết nối với các đối tác như: cựu sinh viên, các đơn vị tuyển dụng, doanh nghiệp, tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, giảng viên... trong hoạt động của đơn vị hỗ trợ sinh viên và đề xuất nhiều giải pháp hiệu quả. 

Thành công của hội thảo là bước khởi đầu tốt cho các hoạt động tiếp theo của Dự án V2Work tại Trường Đại học Tây Nguyên.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Toàn cảnh Hội nghị

Trung tâm Thông tin