Vinaora Nivo Slider 3.x

Từ ngày 2/7- 4/7/2018, thành viên Ban điều phối Dự án V2Work Trường Đại học Tây Nguyên đã tham gia khóa tập huấn đào tạo về “Hợp tác trong các hoạt động của Trung tâm hỗ trợ sinh viên” tại Trường ĐH Nha Trang. 

Đây là khóa tập huấn nằm trong chuỗi các hoạt động năng cao năng lực cho cán bộ, nhân viên của các Trung tâm hỗ trợ sinh viên của 8 trường thành viên Dự án "Tăng cường năng lực hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nhằm hỗ trợ khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp và phát triển kỹ năng khởi nghiệp” (V2WORK).

Trong khóa tập huấn này, Trường Đại học Tây nguyên có hai thành viên tham gia: ThS. Tống Thị Lan Chi (Khoa Ngoại ngữ) và ThS. Hoàng Anh Phương (Khoa Chăn nuôi Thú y), cùng với hơn 30 đại biểu (là thành viên các Trường đối tác của dự án đến từ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và các trường Đại học Việt Nam, đại diện của VCCI và Tổ chức sinh viên quốc tế - AIESEC Vietnam) đã tham gia khóa tập huấn.

Tại khóa tập huấn, các đại biểu thảo luận về nhiều chủ đề gồm: Thiết lập mạng lưới - cam kết của các bên để phát triển thành công các Trung tâm hỗ trợ sinh viên; Vai trò của các bên liên quan và đóng góp của họ đối với sự phát triển của Trung tâm hỗ trợ sinh viên; Thách thức và cơ hội của các bên liên quan khi tham gia mạng lưới liên kết; Cách thức thiết lập và duy trì mạng lưới với các bên liên quan khác nhau để hỗ trợ trung tâm hỗ trợ sinh viên; cách các Trung tâm đóng góp vào sự phát triển của thị trường lao động… Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các trường đại học của Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha…

Cũng tại Trường Đại học Nha Trang, ngày 5/7/2018, Ban điều hành dự án của các Trường cùng với lãnh đạo các hợp phần, đại diện trung tâm hỗ trợ sinh viên của 8 Trường ĐH Việt Nam (Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Trường ĐH Công nghiệp Vinh, Đại học Đà Nẵng, Trường ĐH Tây Nguyên, Trường ĐH Nha Trang, Trường ĐH Thủ Dầu Một, Trường ĐH KHXH & NV TP. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Trà Vinh) đã có cuộc họp sơ kết các công việc đã làm và thảo luận kế hoạch triển khai các hoạt động 6 tháng cuối năm 2018. PGS. TS Trần Trung Dũng đã tham dự và phát biểu ý kiến trong cuộc họp này.

Một số hình ảnh khóa tập huấn

Toàn cảnh khóa tập huấn

Thành viên V2Work