Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QPAN TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI CẤP CƠ SỞ NĂM 2022

Được sự đồng ý của Phòng Khoa học và Quan hệ quốc tế, Ban giám hiệu Nhà trường. Chiều ngày 26/12/2022, Trung tâm Giáo dục QPAN tổ chức Hội thảo nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2022. Tên đề tài “Vận dụng Điều lệnh Quản lý bộ đội Quân đội nhân dân Việt Nam trong quản lý và rèn luyện sinh viên của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh Trường Đại học Tây Nguyên”. Chủ nhiệm đề tài: Thạc sĩ Phạm Huy Tựa – Phó Giám đốc Trung tâm.

Tham dự Hội thảo có 06 cán bộ giảng viên Trung tâm và CN Võ Thị Thu Nguyệt – Uỷ viên Hội đồng nghiệm thu đề tài. Hội thảo do đồng chí  Đại tá Nguyễn Văn Mười - Phó Giám đốc chủ trì, thư ký Hội thảo đồng chí ThS. Lê Văn Đoài.

Thạc sĩ Lê Văn Đoài công bố Quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu đề tài

Thạc sĩ Phạm Huy Tựa báo cáo dự thảo đề tài

Tại Hội thảo Chủ nhiệm đề tài báo cáo dự thảo kết quả thực hiện đề tài, thông qua bản dự thảo các thành viên tham gia đóng góp ý kiến bổ sung. Đề nghị Chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện báo cáo đề tài theo đúng tiến độ.

(Trần Văn Hùng)