Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QPAN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN  KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày Lễ Hiến chương các Nhà Giáo Việt Nam.

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2020, Trung tâm Giáo dục QPAN Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức buổi tuyên truyền kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) .

Tham gia buổi tuyên truyền có Quý thầy trong ban Giám đốc Trung tâm, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và gần 300 sinh viên khoá 143.

Tại buổi tuyên truyền thầy nguyễn Văn Mười ôn lại truyền thống của Ngày nhà giáo vừa thể hiện được sự tri ân, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ban Giám hiệu Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục. Qua đó ban Giám đốc đã ghi nhận  những cố gắng, đóng góp rất lớn của quý thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như công tác giáo dục QPAN tại Trung tâm. Đồng thời ban Giám đốc kêu gọi thầy và trò tiếp tục cố gắng, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Hi vọng với sự nhiệt huyết và quyết tâm của thầy và trò trong Trung tâm kết quả giáo dục QPAN  ngày càng được nâng cao, tạo ra những cán bộ trẻ tương lai của đất nước vừa hồng, vừa chuyên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TUYÊN TRUYỀN

Đại tá Nguyễn Văn Mười tuyên truyền Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cán bộ, giảng viên, CNV và gần 300 sinh viên khoá 143 tham gia buổi tuyên truyền