Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Tối 26-7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, Tuổi trẻ Trung tâm GDQP&AN cùng Đoàn Trường Đại học Tây Nguyên tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2020) do Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức.

Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 2.000 đoàn viên thanh niên trong tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt tuổi trẻ toàn tỉnh, Bí thư Tỉnh Đoàn H'Giang Niê đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh, những người con ưu tú của dân tộc đã cống hiến tuổi xuân, xương máu, anh dũng chiến đấu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sự hy sinh lớn lao ấy đã làm rạng rỡ quê hương, đã ươm những mầm xanh, những chồi non lộc biếc cho hòa bình và khát vọng, để thế hệ trẻ hôm nay quyết tâm xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh sánh vai với cường quốc năm châu.

Bí thư Tình Đoàn H'Giang Niê phát biểu tại buổi lễ

Tri ân sự hy sinh ấy, Tuổi trẻ Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, đoàn kết, sáng tạo, ra sức thi đua tình nguyện, khắc phục những mọi khó khăn, gian khổ; nêu cao tinh thân yêu nước, lòng tự hào dân tộc, xây dựng lý tưởng cao đẹp, lối sống văn hóa, không ngừng học tập, rèn đức luyện tài, nêu cao cảnh giác cách mạng bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trung tâm GDQPAN tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trung tâm GDQPAN Trung tâm GDQPAN thắp hương các Liệt sỹ

Các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh rực sáng trong đêm thắp nến tri ân

(Trần Văn Hùng)