Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thực hiện Thông báo liên tịch số 2137/TB-LT ngày 27/9/2021 của Trường Đại học Tây Nguyên V/v tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh; Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường và Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên sáng ngày 13/10/2021 trường Mầm non Thực hành 11-111 đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ văn phòng, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo Tổng kết năm học 2020-2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Trần Thị Thùy Trang (Phụ trách chung); Nguyễn Phụng Trúc Giang (Phó Hiệu trưởng); Ngô Thị Hà (Tổ trưởng Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đồng chí Từ Thị Kim Liên (Giáo viên) làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Phụng Trúc Giang thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2020-2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Trường Đại học Tây Nguyên.

Đồng chí Trần Thị Thùy Trang thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2020-2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Thực hành 11-11. Bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm…;.

Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo của đồng chí Ngô Thị Hà (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính của đơn vị. Báo cáo thi đua khen thưởng năm học 2020-2021và phương hướng thi đua khen thưởng năm học 2021-2022.

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Tiến sĩ Nguyễn Văn Nam Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Sau thời gian nghỉ giải lao, tiếp theo chương trình Hội nghị đã thông qua nội quy, quy chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Ban giám hiệu nhà trường.

Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy năm học 2020-2021, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy trong những năm học tiếp theo.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường Mầm non Thực hành 11-11 lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022.