Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thực hiện sự chỉ đạo của Trường Đại học Tây Nguyên và thực hiện công văn 116/PGDĐT về việc thực hiện cho học sinh đi học lại bắt đầu từ 04/05/2020. Để chuẩn bị tốt công tác phòng chống dịch bệnh khi đón bé trở lại lớp.

Sáng nay, ngày 03 tháng 05 năm 2020, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thực hành 11-11 đã tập trung tổng vệ sinh, khử khuẩn môi trường trường lớp, đồ dùng, đồ chơi, sân chơi và các khu vực hành chính xung quanh trường.

Với tinh thần trách nhiệm về phòng chống dịch bệnh cho học sinh đến trường, tập thể nhà trường thực hiện công tác vệ sinh, giãn cách học sinh theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng để đón con yêu tới trường, đảm bảo sức khỏe cho bé đến trường, cũng là tạo niềm tin để phụ huynh yêu tâm cho bé đi học lại.