Vinaora Nivo Slider 3.x
Chúc mừng những dự án xuất sắc đã được lựa chọn tham gia Cuộc thi Khởi nghiệp SV-STARTUP lần thứ VI cấp Bộ năm 2024!
Sau quá trình xét chọn kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã chọn lựa 05 dự án độc đáo và sáng tạo để đại diện cho Trường Đại học Tây Nguyên tại cuộc thi lớn này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những dự án tuyệt vời này:
1. Dự án "Thiết bị hỗ trợ gõ sầu riêng
- Trưởng nhóm: Hoàng Ngọc Trung Nguyên, Lớp Sư phạm Vật lý K21, Khoa KHTN&CN.
- Đạt giải nhất cuộc thi cấp Trường với đánh giá cao về tính khả thi.
- Hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả trong việc hỗ trợ gõ sầu.
2. Dự án "Thiết bị sưởi ấm và tiệt trùng IOT chăm sóc thú cưng bị ốm"
- Trưởng nhóm: Nguyễn Thị Huyền Trinh, Lớp Sư phạm Vật lý K22, Khoa KHTN&CN.
- Đánh giá cao về tính khả thi và cung cấp giải pháp hiệu quả cho chăm sóc thú cưng khi ốm.
3. Dự án "Thiết kế mô hình máy quạt hút khí Biogas"
- Trưởng nhóm: Trần Hữu Duy, Lớp Thú Y K2022A, Khoa Chăn nuôi Thú Y.
- Cải tiến sản phẩm với tính mới, ứng dụng thực tiến cao trong lĩnh vực quản lý khí Biogas.
4. Dự án "Mứt vỏ chanh dây"
- Trưởng nhóm: Ngô Quang Phúc, lớp Công nghệ Thực phẩm K2021, Khoa Nông Lâm nghiệp.
- Hướng tới môi trường với sử dụng nguồn phụ phẩm nông nghiệp, sản phẩm độc đáo và thực hiện theo đúng chuyên ngành học.
5. Dự án "Thanh long Jam"**
- Trưởng nhóm: Nguyễn Anh Tuấn, lớp Công nghệ Thực phẩm K2021, Khoa Nông Lâm nghiệp.
- Tiếp tục hướng tới môi trường từ nguồn phụ phẩm nông nghiệp, sản phẩm độc đáo và thực hiện theo đúng chuyên ngành học.
Chúc mừng tất cả các đội tham gia, hy vọng rằng những ý tưởng độc đáo này sẽ tiếp tục phát triển và đem lại những giải pháp tích cực cho cộng đồng và xã hội! Hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ những tinh thần sáng tạo này trong hành trình khởi nghiệp của mình!