Vinaora Nivo Slider 3.x

Thực hiện Kế hoạch số 780/KH-BGDĐT ngày 19/5/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Đề án "Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp" năm 2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với mục đích hỗ trợ học sinh, sinh viên phát hiện năng lực, năng khiếu của bản thân về khởi nghiệp, kinh doanh và giúp học sinh, sinh viên được thực hành với các mô hình kinh doanh cụ thể đặc biệt đối với các mô hình kinh doanh khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với ngành thiết kế áo dài, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo; các Đại học, Học viện, Trường Đại học, Trường Cao đẳng Sư phạm giới thiệu đến các học sinh, sinh viên để đăng ký tham gia các khóa học miễn phí về khởi nghiệp, kinh doanh với ngành thiết kế áo dài của học viện SVF Academy được giảng dạy trực tiếp bởi nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

a) Học sinh trung học phổ thông.

b) Sinh viên các Đại học, Học viện, Trường Đại học, Trường Cao đẳng Sư phạm.

2. Hình thức đào tạo

Học trực tuyến

Chi tiết vui lòng xem file đính kèm!

Attachments:
Download this file (6737-BGDDT.pdf)6737-BGDDT.pdf[ ]544 kB